Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 07/11/2022 20:13 (GMT+7)

Trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 3 hôm nay 7/11 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 3 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 7/11/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Mẹ Rơm tập 3

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 7/11/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Mẹ Rơm tập 3

Trong Mẹ rơm tập 3 lên sóng tối 7/11, sau khi biết Loan (Hồng Loan) mang thai, cả nhà như "chết đứng". Riêng Khoản (Cao Minh Đạt) nổi điên, tra khảo em gái về bố của đứa trẻ. Loan sợ quá, bỏ chạy đi trốn.

tm-img-alt
tm-img-alt

Khoản cũng tìm gặp Mô 'gù' (Thái Hòa) để hỏi về Loan. Thấy Khoản, Mô chạy trốn nhưng không được. "Mày đứng lại, mày giấu con Loan ở đâu? Mày không biết tại sao gặp tao lại bỏ chạy?", Khoản vừa tra hỏi vừa đánh Mô.

Cũng trong tập này, tin Loan có bầu đã đồn khắp làng xã. Mô cũng vô tình biết tin nhờ một người hàng xóm.

tm-img-alt

"Người tốt bụng hay làm như con thiếu gì người thương. Con Loan khù khờ vậy cũng có người thương, dính bầu rồi đó", người hàng xóm nói khiến Mô giật mình.

tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, Hào (Minh Luân) mắng người họ hàng vì hay buôn chuyện linh tinh về người khác. Với tư cách trưởng thôn, Hào không muốn những chuyện như vậy xảy ra vì thôn anh mới nhận danh hiệu thôn văn hóa.

"Thôn văn hóa mà có con gái nhà lành chưa chồng mà chửa hoang", người họ hàng nói với Hào.

tm-img-alt

Vợ Hào cũng tiếp lời: "Không biết ai làm con Loan nhà bà Lành có bầu, bây giờ anh trai nó đang tra khảo, đánh nó thừa sống thiếu chết kia kìa". Thấy vợ nói vậy, Hào ngạc nhiên suy tư. Liệu Mô có giúp Loan để cô không bị anh trai đánh đập? Diễn biến chi tiết tập 3 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 7/11.

Lịch chiếu phim Mẹ Rơm tập 3

Mẹ Rơm tập 3 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 7/11/2022.

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 3

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 3 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 7/11/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phòng khám Đa Khoa Nam Việt - Cam kết cho sức khỏe, uy tín cho chất lượng
Với nhu cầu khám chữa bệnh đang có xu hướng gia tăng qua mỗi năm, việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín luôn là vấn đề được người dân trên khắp địa bàn TP.HCM đặc biệt quan tâm. Hiểu được mong muốn khám điều trị bệnh an toàn, chất lượng với mức phí phải chăng của phần lớn người bệnh, Phòng khám Đa khoa Nam Việt đã ra đời.
Đường bay thẳng đầu tiên kết nối Cần Thơ - Quảng Ninh chính thức phục vụ khách hàng từ ngày 25/4
Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa thành phố Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh cũng như hai vùng kinh tế trọng điểm.