Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 04/11/2022 17:22 (GMT+7)

Trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 2 hôm nay 4/11 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 2 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 4/11/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Mẹ Rơm tập 2

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 4/11/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Mẹ Rơm tập 2

Trong Mẹ rơm tập 2 lên sóng tối 4/11, việc Xuân (Cao Thái Hà) - chị dâu Loan (Hồng Loan) nghi ngờ em chồng có bầu đã thành hiện thực.

Bà Lành (Ngân Quỳnh) đã nhờ người kiểm tra và phát hiện con gái đúng là đang mang bầu. Phát hiện sự việc, bà Lành giận giữ quát tháo, hỏi con gái: "Mày nói cho tao biết, thằng nào làm mày ra nông nỗi như vậy? Thằng nào làm mày có bầu, nói mau không tao giết mày chết".

tm-img-alt
tm-img-alt

Đúng lúc này, Khoản (Cao Minh Đạt) và vợ là Xuân về tới nhà. Cả hai đã nghe thấy câu chuyện giữa bà Lành và Loan. Xuân hét lớn: "Trời ơi, con Loan có bầu". Khoản vô cùng giận dữ.

Ở diễn biến khác, sau khi ra tù, Khoản đã tìm tới Mô 'gù' (Thái Hòa) để 'thanh toán nợ nần' bởi Mô chính là người đã đứng ra làm chứng khiến Khoản phải vướng vòng lao lý. "Chính mày tống tao vào tù, mày vui lắm hả Mô? Tao chỉ nhắc nhẹ chuyện cũ một chút thôi. Tao sẽ cho mày cơ hội bù đắp dài dài", Khoản đe dọa.

tm-img-alt
tm-img-alt

Cũng trong tập này, Hào (Minh Luân) bày tỏ mong muốn vợ sinh con cho mình bởi anh muốn nhà có trẻ con cho đỡ buồn. Tuy nhiên, Hào không biết sự thật rằng vợ anh khó có thể sinh con. "Mình sinh cho tôi đứa con đi. Nhà không có trẻ con buồn quá", Hào nói với vợ khi không biết sự thật phũ phàng.

tm-img-alt

Liệu Khoản sẽ phản ứng như thế nào khi biết Loan có bầu? Diễn biến chi tiết tập 2 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 4/11, trên VTV1.

Lịch chiếu phim Mẹ Rơm tập 2

Mẹ Rơm tập 2 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 4/11/2022.

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 2

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 2 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 4/11/2022 trên các link dưới đây:

VTV Gohttps://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTVhttps://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải tríhttps://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/dau-tri

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.