Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/11/2022 19:23 (GMT+7)

Trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 4 hôm nay 8/11 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 4 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 8/11/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Mẹ Rơm tập 4

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 8/11/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Mẹ Rơm tập 4

Trong Mẹ rơm tập 4 lên sóng tối 8/11, sau khi biết Loan mang bầu, Khoản không giữ được bình tĩnh đã trói em gái vào cột, đòi giết Loan (Hồng Loan) bất chấp sự can ngăn, van xin của bà Lành (Ngân Quỳnh).

tm-img-alt
tm-img-alt

Trong Mẹ rơm tập 4 lên sóng tối 8/11, sau khi biết Loan mang bầu, Khoản không giữ được bình tĩnh đã trói em gái vào cột, đòi giết Loan (Hồng Loan) bất chấp sự can ngăn, van xin của bà Lành (Ngân Quỳnh).

"Cô Loan đừng có sợ. Tôi chỉ muốn giúp cô Loan thôi. Cô không thương tôi cũng được nhưng cô cho tôi giúp mẹ con cô nhé?", Mô nói với Loan.

tm-img-alt
tm-img-alt

Loan vừa khóc vừa quả quyết đáp: "Tôi không muốn nhìn mặt ông đâu. Tôi không cần ông giúp đâu. Tôi không thương ông".

Cũng trong tập này, sau khi khuyên Loan bỏ đứa bé trong bụng không thành, Hào (Minh Luân) dỗ ngọt Loan chấp nhận Mô khi Mô đứng ra nhận là bố đứa bé.

"Anh Mô nhận thì cô chịu đi, tới đây làm gì. Anh ấy nhận cô đồng ý đi cho êm cửa êm nhà", Hào nói với Loan. Nhưng Loan một mực khóc lóc không đồng ý lấy Mô. Đúng lúc cả hai đang nói chuyện thì vợ Hào ở ngoài cửa sổ nhìn thấy sự việc.

tm-img-alt
tm-img-alt

Liệu, Loan sẽ chấp nhận Mô hay Hào sẽ thừa nhận là cha đứa bé trong bụng Loan?, diễn biến chi tiết tập 4 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 8/11

Lịch chiếu phim Mẹ Rơm tập 4

Mẹ Rơm tập 4 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 8/11/2022.

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 4

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 4 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 8/11/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-rom

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.