Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/10/2021 09:11 (GMT+7)

Tiết lộ yếu tố bất ngờ để 'bắt bài' đàn ông lăng nhăng

Theo dõi GĐ&PL trên

Nam giới với mức testosterone cao có xu hướng hoạt động tình dục nhiều hơn và cũng lừa dối bạn tình nhiều hơn.

Gần đây, một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những người có mức độ testosterone “vượt trội” thực sự có khả năng duy trì mối quan hệ với hơn một bạn tình cùng lúc.

Các nhà nghiên cứu đã thu thập mẫu nước bọt của 1.599 người đàn ông và 2.123 người phụ nữ, sau đó yêu cầu họ trả lời bảng khảo sát về hành vi tình dục.

Theo đó, những người đàn ông với nồng độ testosterone cao thừa nhận mình có nhiều hơn một bạn tình cùng một lúc trong 5 năm trước đó. Họ cũng có nhiều khả năng đã quan hệ tình dục trong vòng một tháng trước khi làm khảo sát. Phụ nữ có lượng testosterone mạnh mẽ thường có trải nghiệm quan hệ tình dục đồng giới và gần đây đã từng “tự tìm vui”.

Tiết lộ yếu tố bất ngờ để 'bắt bài' đàn ông lăng nhăng

Wendy Macdowall, người dẫn đầu nghiên cứu tại Trường Vệ sinh Dịch tễ và Y học Nhiệt đới London (Anh), cho biết: “Ở nam giới, testosterone cao liên quan đến việc quan hệ tình dục với bạn tình, trong khi phụ nữ có xu hướng ‘tự thoả mãn’ hơn”.

Cũng theo các nhà nghiên cứu, những người đã sống chung với bạn tình, kết hôn hoặc đã làm cha có mức độ testosterone thấp hơn. Tuổi tác, cân nặng, sức khỏe và mùa cũng là yếu tố gây ảnh hưởng, vì trái với phái đẹp, nam giới có ít testosterone hơn vào mùa hè.

Những người đàn ông có nhiều testosterone hiếm khi cho rằng quan hệ tình dục ngoài hôn nhân hoặc tình một đêm là sai.

Cùng chuyên mục

Tin mới