Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 11/08/2022 16:06 (GMT+7)

Thông tin mới vụ thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay

Theo dõi GĐ&PL trên

Gần một tháng nay, gia đình đã tích cực tìm kiếm con gái nhưng vẫn chưa có kết quả. Đến nay, Công an huyện Hoài Đức phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội đã vào cuộc tìm kiếm cô gái này.

Liên quan đến vụ việc cô gái Lương Hải Như (SN 1999) mất tích từ ngày 14/7 đến nay, theo tờ Dân Việt, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội giao Đội phòng ngừa, đấu tranh hướng dẫn điều tra trọng án Phòng PC02 chủ trì thực hiện công tác, biện pháp truy tìm. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiệp vụ trong lực lượng công an phối hợp truy tìm.

Trong nhiều ngày qua, gia đình đang tập trung tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn đến cầu Tân Phú xã Vân Côn, huyện Hoài Đức. Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy xe máy của người mất tích và một số vật dụng cá nhân.

Trước đó, chị Lương Quỳnh Như (chị gái ruột của Hải Như) cho biết, gia đình đã tìm thấy chiếc túi xách của Hải Như ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai trưa 6/8.

"Thời điểm tìm thấy, bên trong túi xách chỉ có một số giấy tờ tuỳ thân đã rách, nát. Gia đình đã phối hợp với lực lượng chức năng và người dân nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy Hải Như đâu", chị Quỳnh Như buồn bã chia sẻ.

Thông tin mới vụ thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay Ảnh 1
Chiếc túi vừa tim được được cho là của Hải Như
Thông tin mới vụ thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay Ảnh 2
Chiếc túi vừa tim được được cho là của Hải Như

Trước đó, vào trưa 2/8, trong quá trình tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, gia đình chị Quỳnh Như đã phát hiện 1 chiếc dép của Hải Như mặc ở thời điểm rời nhà, sau đó mất tích.

Thông tin mới vụ thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay Ảnh 3
Chiếc dép của Hải Như mà gia đình tìm thấy trước đó

Theo thông tin từ phía gia đình, trước đó, Hải Như rời nhà lúc 20h ngày 14/7/2022 ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đến khoảng 21h cùng ngày thì gia đình không liên lạc được.

Trước khi rời nhà, Hải Như nói với người thân là "đi giải quyết công việc và sẽ quay về", tuy nhiên chỉ sau đó vài tiếng, gia đình không thể liên lạc được với Hải Như.

Đến sáng 26/7, gia đình nhận được cuộc điện thoại thông báo xe máy và điện thoại của Hải Như ở bãi xe trên phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo chia sẻ của Quỳnh Như, từ đầu năm 2022, Hải Như thường xuyên bị người yêu cũ tên T.N.T (sinh năm 1997, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ) đe dọa, gây áp lực tinh thần, thậm chí là bị đánh. Gia đình đã nói chuyện với T., yêu cầu T. cam kết sẽ không đe dọa đến Hải Như, tuy nhiên, T. không giữ lời.

Cùng chuyên mục

Bộ Công an đề xuất 6 trường hợp nổ súng không cần cảnh báo
Người thi hành nhiệm vụ độc lập được nổ súng vào đối tượng không cần cảnh báo khi đối tượng đang sử dụng vũ khí, vật liệu nổ trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội khủng bố, giết người, bắt cóc con tin hoặc đang trực tiếp sử dụng vũ khí, vật liệu nổ chống lại việc bắt giữ khi vừa thực hiện xong hành vi phạm tội đó...

Tin mới

Từ 01/01/2024, việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký thường trú, tạm trú qua VNeID được thực hiện thế nào?
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại Thông tư 66/2023/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú.