Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/08/2022 16:06 (GMT+7)

Thông tin mới vụ thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay

Theo dõi GĐ&PL trên

Gần một tháng nay, gia đình đã tích cực tìm kiếm con gái nhưng vẫn chưa có kết quả. Đến nay, Công an huyện Hoài Đức phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội đã vào cuộc tìm kiếm cô gái này.

Liên quan đến vụ việc cô gái Lương Hải Như (SN 1999) mất tích từ ngày 14/7 đến nay, theo tờ Dân Việt, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội giao Đội phòng ngừa, đấu tranh hướng dẫn điều tra trọng án Phòng PC02 chủ trì thực hiện công tác, biện pháp truy tìm. Đồng thời đề nghị các cơ quan, đơn vị nghiệp vụ trong lực lượng công an phối hợp truy tìm.

Trong nhiều ngày qua, gia đình đang tập trung tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn đến cầu Tân Phú xã Vân Côn, huyện Hoài Đức. Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy xe máy của người mất tích và một số vật dụng cá nhân.

Trước đó, chị Lương Quỳnh Như (chị gái ruột của Hải Như) cho biết, gia đình đã tìm thấy chiếc túi xách của Hải Như ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai trưa 6/8.

"Thời điểm tìm thấy, bên trong túi xách chỉ có một số giấy tờ tuỳ thân đã rách, nát. Gia đình đã phối hợp với lực lượng chức năng và người dân nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy Hải Như đâu", chị Quỳnh Như buồn bã chia sẻ.

Thông tin mới vụ thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay Ảnh 1
Chiếc túi vừa tim được được cho là của Hải Như
Thông tin mới vụ thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay Ảnh 2
Chiếc túi vừa tim được được cho là của Hải Như

Trước đó, vào trưa 2/8, trong quá trình tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, gia đình chị Quỳnh Như đã phát hiện 1 chiếc dép của Hải Như mặc ở thời điểm rời nhà, sau đó mất tích.

Thông tin mới vụ thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay Ảnh 3
Chiếc dép của Hải Như mà gia đình tìm thấy trước đó

Theo thông tin từ phía gia đình, trước đó, Hải Như rời nhà lúc 20h ngày 14/7/2022 ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đến khoảng 21h cùng ngày thì gia đình không liên lạc được.

Trước khi rời nhà, Hải Như nói với người thân là "đi giải quyết công việc và sẽ quay về", tuy nhiên chỉ sau đó vài tiếng, gia đình không thể liên lạc được với Hải Như.

Đến sáng 26/7, gia đình nhận được cuộc điện thoại thông báo xe máy và điện thoại của Hải Như ở bãi xe trên phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo chia sẻ của Quỳnh Như, từ đầu năm 2022, Hải Như thường xuyên bị người yêu cũ tên T.N.T (sinh năm 1997, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ) đe dọa, gây áp lực tinh thần, thậm chí là bị đánh. Gia đình đã nói chuyện với T., yêu cầu T. cam kết sẽ không đe dọa đến Hải Như, tuy nhiên, T. không giữ lời.

Cùng chuyên mục

Tây Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt
Từ ngày 16-17/4, các tỉnh Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Tin mới

Những lý do khiến trình diễn drone không thể thay thế pháo hoa
Cùng với sự phát triển của phương tiện bay không người lái, trình diễn drone đang trở thành một xu hướng mới, phát triển mạnh mẽ trong ngành giải trí và sự kiện toàn cầu. Nhiều người cho rằng, drone sẽ có thể thay thế và làm mất đi sức hấp dẫn của pháo hoa.