Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 22/06/2022 09:40 (GMT+7)

Nữ sinh mất tích sau khi xin bố mẹ đi liên hoan lớp

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi đi khỏi nhà, nữ sinh chỉ mang theo chiếc điện thoại mà không mang theo đồ dùng cá nhân nào.

Gia đình nữ sinh Hoàng Ánh Tuyết (16 tuổi, trú xã Đại Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa) mới đây trình báo lên Công an xã Đại Lộc về việc em Tuyết đột ngột mất tích suốt 2 ngày qua.

Trước đó vào sáng 19/6, Tuyết xin bố mẹ đi liên hoan lớp cùng các bạn. Khi đi, Tuyết chỉ mang theo chiếc điện thoại mà không mang theo đồ dùng cá nhân nào. Không thấy con về, gia đình liên lạc vào điện thoại của Tuyết thì không liên lạc được.

Nữ sinh mất tích sau khi xin bố mẹ đi liên hoan lớp Ảnh 1
Nữ sinh Hoàng Ánh Tuyết.

Gia đình sau đó đã đi tìm kiếm nữ sinh Tuyết nhiều nơi nhưng không thấy. Nghi ngờ có chuyện không hay xảy ra, gia đình đã trình báo sự việc lên Công an xã Đại Lộc đồng thời đăng hình ảnh, thông tin nữ sinh Tuyết lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ tìm kiếm.

Theo người thân nữ sinh, hôm 20/6 sau khi gia đình đăng lên mạng xã hội nhờ tìm kiếm thì em Tuyết có gọi điện về nói là đang đi chơi với bạn rồi tắt máy.

"Cháu không nói khi nào về. Hiện gia đình rất lo lắng, sợ cháu bị kẻ xấu rủ rê rồi lừa đi", người thân nữ sinh Tuyết nói.

Hiện gia đình đang cùng chính quyền địa phương tìm kiếm nữ sinh. Ai nhìn thấy hoặc đang cưu mang cháu, xin báo ngay cho gia đình theo số điện thoại 0344786847.

Cùng chuyên mục

Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?