Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/08/2022 15:18 (GMT+7)

Tìm thấy túi xách lấm lem bùn đất của thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay

Theo dõi GĐ&PL trên

Đến hiện tại, gia đình đã tìm thấy túi xách, chiếc dép của thiếu nữ này ở mép bờ sông Tân Phú, huyện Quốc Oai (Hà Nội). Tuy nhiên, người thì vẫn chưa thấy đâu.

Trao đổi với VTC, chị Lương Quỳnh Như (Hà Nội) cho hay, gia đình vừa tìm thấy chiếc túi xách của Lương Hải Như (SN 1999) - em gái chị Quỳnh Như, người đã mất tích từ ngày 14/7 đến nay.

"Chiếc túi xách của em gái tôi được tìm thấy ở mép bờ sông ở cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai trưa 6/8, cách nơi tìm thấy chiếc dép khoảng 500-600m.

Thời điểm tìm thấy, bên trong túi xách chỉ có một số giấy tờ tuỳ thân đã rách, nát. Gia đình đã phối hợp với lực lượng chức năng và người dân nỗ lực tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy Hải Như đâu", chị Quỳnh Như buồn bã chia sẻ.

Tìm thấy túi xách lấm lem bùn đất của thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay Ảnh 1
Chiếc túi vừa tim được được cho là của Hải Như
Tìm thấy túi xách lấm lem bùn đất của thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay Ảnh 2
Trước đó, Hải Như từng mang chiếc túi tương tự

Trước đó, vào trưa 2/8, trong quá trình tìm kiếm ở khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, gia đình chị Quỳnh Như đã phát hiện 1 chiếc dép của Hải Như mặc ở thời điểm rời nhà, sau đó mất tích.

Tìm thấy túi xách lấm lem bùn đất của thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay Ảnh 3
Chiếc dép của Hải Như mà gia đình tìm thấy trước đó

Theo chia sẻ của Quỳnh Như, từ ngày Hải Như mất tích (14/7) đến nay, gia đình đã rất nỗ lực tìm kiếm. Đến nay, gia đình đã kiệt quệ cả về kinh tế lẫn nhân lực, nếu kéo dài thêm, sợ là không trụ được.

Theo tờ Pháp luật & Đời sống, trước đó, Hải Như rời nhà lúc 20h ngày 14/7/2022 ở phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đến khoảng 21h cùng ngày thì gia đình không liên lạc được.

Tìm thấy túi xách lấm lem bùn đất của thiếu nữ Hà Nội mất tích gần 1 tháng nay Ảnh 4
Cô gái Hải Như mất tích từ ngày 14/7, đến nay gia đình vẫn chưa thể liên lạc

Cũng theo chia sẻ của Quỳnh Như, từ đầu năm 2022, Hải Như thường xuyên bị người yêu cũ tên T.N.T (sinh năm 1997, ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ) đe dọa, gây áp lực tinh thần, thậm chí là bị đánh. Gia đình đã nói chuyện với T., yêu cầu T. cam kết sẽ không đe dọa đến Hải Như, tuy nhiên, T. không giữ lời.

Cùng chuyên mục

Tin mới