Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 19/02/2022 21:15 (GMT+7)

Thông tin mới vụ nữ sinh 15 tuổi ở Nghệ An 'mất tích' sau khi đi chơi cùng bạn từ mùng 1 Tết

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhờ sự hỗ trợ của lực lượng chức năng và cộng đồng mạng, nữ sinh này đã gọi điện về cho gia đình thông báo tình hình của mình.

Ngày 19/2, ông Nguyễn Văn Lệ (trú thôn 8, xã Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, gia đình ông đã nhận được thông tin con gái là N.T.G (SN 2007) "mất tích" sau khi rời nhà từ ngày mùng 1 tết.

“Cháu G. gọi cho anh trai nói đang ở Hà Nội. Thông tin ban đầu có người rủ cháu ra chơi và phụ làm tóc. Hiện gia đình đang làm việc với cơ quan công an để làm các thủ tục đón con gái về nhà”, ông Lệ trả lời trên báo Tiền Phong.

Thông tin mới vụ nữ sinh 15 tuổi ở Nghệ An 'mất tích' sau khi đi chơi cùng bạn từ mùng 1 Tết Ảnh 1
Nữ sinh G. đã gọi về cho gia đình, thông báo đang ở Hà Nội

Như tin đã đưa, khoảng 10h ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), em G. xin bố mẹ đi chơi cùng một người bạn.

Chiều tối cùng ngày, không thấy con gái trở về nhà nên bố mẹ em Giang gọi điện khắp nơi và đến nhà người bạn tìm kiếm.

Về phía người bạn của G., nữ sinh cho biết, sau khi đi chơi cùng Giang, nữ sinh đã về nhà trước nên không biết Giang đã đi đâu.

Trong lúc tìm kiếm, ông Lệ phát hiện con gửi xe máy điện ở xã Diễn Đoài (huyện Diễn Châu, Nghệ An) rồi đi chơi cùng bạn.

Tối cùng ngày, G. được anh trai đưa về nhà nhưng sau đó nữ sinh này tiếp tục rời nhà rồi không trở về từ đó.

Được biết, G. là con gái thứ 3 của gia đình ông Lệ, trước G. có 2 người anh và sau có một người em. G. học rất giỏi, năm nào cũng có giấy khen. Ngoài ra, nữ sinh này còn học giỏi võ, vừa đi thi môn võ Karatedo cấp tỉnh và đoạt huy chương bạc.

Đến ngày 17/2, sau nhiều ngày tìm kiếm không được, gia đình ông Lệ đã trình báo sự việc lên Công an xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu để nhờ giúp đỡ.

Đến nay, nhờ sự trợ giúp của lực lượng chức năng và cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm, gia đình đã tìm thấy tung tích em G.

Cùng chuyên mục

Nghiên cứu đề xuất giải pháp tích hợp tiện ích sổ Bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VNeID
Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu Bộ Công an chủ trì, làm việc với Bảo hiểm xã hội Việt Nam nghiên cứu, đề xuất giải pháp tích hợp tiện ích sổ Bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VNeID, bảo đảm hiệu quả, không chồng chéo, lãng phí; báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả thực hiện trước ngày 30/10/2023.

Tin mới

Cấp biển số theo nơi tạm trú hay thường trú?
Từ ngày 15/8/2023, Thông tư số 24/2023 TT/BCA của Bộ Công an chính thức có hiệu lực. Theo Thông tư số 24/2023 TT/BCA, việc đăng ký xe không chỉ giới hạn ở nơi thường trú như trước đây mà đã cho phép đăng ký xe ở nơi tạm trú. Vậy, khi mua xe mới (hoặc xe cũ) thì được cấp biển số theo nơi tạm trú hay nơi thường trú?