Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 19/02/2022 09:10 (GMT+7)

Thêm vụ nữ sinh 15 tuổi 'mất tích bí ẩn' từ ngày mùng 1 Tết Nguyên đán đến nay

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhiều ngày qua, gia đình ông Nguyễn Văn Lệ (trú thôn 8, xã Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu, Nghệ An) vẫn đang tìm kiếm con gái là em Nguyễn Thị Giang (15 tuổi, học sinh lớp 9) nhưng chưa có kết quả.

Ngày 18/2, ông Nguyễn Văn Lệ trú thôn 8, xã Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu, Nghệ An cho biết, gia đình ông Nguyễn Văn Lệ (trú thôn 8, xã Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu, Nghệ An) vẫn đang tìm kiếm con gái là em Nguyễn Thị Giang (15 tuổi, học sinh lớp 9) nhiều ngày qua nhưng chưa thấy tung tích.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), em Nguyễn Thị Giang xin bố mẹ đi chơi cùng một người bạn.

Chiều tối cùng ngày, không thấy con gái trở về nhà nên bố mẹ em Giang gọi điện khắp nơi và đến nhà người bạn tìm kiếm.

Về phía người bạn của Giang, nữ sinh cho biết, sau khi đi chơi cùng Giang, nữ sinh đã về nhà trước nên không biết Giang đã đi đâu.

Thêm vụ nữ sinh 15 tuổi 'mất tích bí ẩn' từ ngày mùng 1 Tết Nguyên đán đến nay Ảnh 1
Em Nguyễn Thị Giang.

Trong lúc tìm kiếm, ông Lệ phát hiện con gửi xe máy điện ở xã Diễn Đoài (huyện Diễn Châu, Nghệ An) rồi đi chơi cùng bạn.

Tối cùng ngày, Giang được anh trai đưa về nhà nhưng sau đó nữ sinh này tiếp tục rời nhà rồi không trở về từ đó.

Được biết, Giang là con gái thứ 3 của gia đình ông Lệ, trước Giang có 2 người anh và sau có một người em. Giang học rất giỏi, năm nào cũng có giấy khen. Ngoài ra, nữ sinh này còn học giỏi võ, vừa đi thi môn võ Karatedo cấp tỉnh và đoạt huy chương bạc.

Đến ngày 17/2, sau nhiều ngày tìm kiếm không được, gia đình ông Lệ đã trình báo sự việc lên Công an xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu để nhờ giúp đỡ.

Nếu ai biết nữ sinh Nguyễn Thị Giang ở đâu thì liên hệ qua số điện thoại 0364477279; hoặc Công an xã Quỳnh Giang 0866067668.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.