Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 12/10/2020 11:12 (GMT+7)

Khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn tổ chức Ngày hội Tuyển dụng quy mô lớn

Với gần 1.500 phòng có sức chứa hơn 3.500 người, độ dài xấp xỉ 1 km, Khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn dự kiến sẽ khai trương vào tháng 11 năm 2020.

Để chuẩn bị chu đáo về nguồn nhân lực, vào ngày 12 và 13/10/2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - FLC Quy Nhơn - Xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, FLC Grand Hotel Quy Nhơn sẽ tổ chức Ngày hội Tuyển dụng với quy mô lớn, dự kiến sẽ thu hút được nguồn ứng viên tiềm năng, nhiều kinh nghiệm từ khắp nơi trên cả nước.

Ngày hội tuyển dụng của FLC Quy Nhơn diễn ra từ 12 – 13/10/2020.

Trong đợt tuyển dụng này, FLC Grand Hotel Quy Nhơn sẽ tuyển dụng hàng loạt vị trí hấp dẫn ở tất cả các bộ phận như: Tiền sảnh, Ẩm thực, Giải trí, Buồng phòng…

Với tiêu chuẩn 5 sao, các tiêu chí để tuyển dụng tại các vị trí cần phải có: ít nhất một đến ba năm kinh nghiệm tại các vị trí tương đương, ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành du lịch – khách sạn, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, vi tính thành thạo… FLC Grand Hotel Quy Nhơn kỳ vọng quy tụ được nguồn ứng viên từ các tỉnh thành, đặc biệt là nguồn ứng viên các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Song song với Kế hoạch tuyển dụng, FLC Grand Hotel Quy Nhơn đã xây dựng Kế hoạch Đào tạo dài hạn để đào tạo đội ngũ ứng viên này. Các nhân sự đạt vị trí tuyển dụng bên cạnh các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, sẽ được đào tạo nghiệp vụ, lộ trình thăng tiến để phát huy năng lực, tạo động lực gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của Công ty.

Khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhon dự kiến khánh thành trong tháng 11 năm nay.

Sau thành công của khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhon, Tập đoàn FLC đang tiến hành những khâu chuẩn bị cuối cùng để dự kiến chính thức khánh thành khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhon trong tháng 11 năm nay. Nằm trải dài trên bờ biển đẹp nhất Quy Nhơn, FLC Grand Hotel Quy Nhơn được đánh giá là một trong những tổ hợp khách sạn xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao có quy mô hàng đầu tại Việt Nam nói chung cũng như khu vực Nam Trung Bộ nói riêng.

Sự ra mắt của FLC Grand Hotel Quy Nhon được kỳ vọng sẽ trở thành công trình biểu tượng mới tại Bình Định, kết hợp cùng hệ tiện ích nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp tại FLC Quy Nhơn sẽ góp phần hoàn thiện và nâng cao trải nghiệm nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách tại một trong những thiên đường biển đảo hấp dẫn nhất Việt Nam.

 NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG FLC GRAND HOTEL QUY NHON

· Thời gian: 8h – 17h ngày 12 – 13/10/2020

· Địa điểm: Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn – xã Nhơn Lý. TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

· Xe đưa đón 2 chiều từ Công viên thiếu nhi thành phố - FLC Quy Nhơn

· Thời gian đón từ Quy Nhơn sang FLC Quy Nhơn:

+ Buổi sáng:  8h00 và 10h30

+ Buổi chiều: 12h30 và 13h30

· Thời gian đón từ FLC Quy Nhơn đến Quy Nhơn:

+ Buổi sáng: 10h00 và 12h00

+ Buổi chiều: 14h00 và 17h00

Cách thức ứng tuyển:

· Đăng ký ngay tại link: https://tinyurl.com/y4ggnqlu

· Gửi CV về email: recruitment@flcquynhon.com.vn

Thông tin liên hệ:

· Điện thoại: 0256 653 2222

· Facebook Fanpage: Tuyển dụng FLC Quy Nhơn

Cùng chuyên mục

Sun Group đã 'nâng tầm' du lịch giải trí trong nước như thế nào?
Với mong muốn đưa du lịch Việt lên bản đồ quốc tế, sau hơn 10 năm về nước “xây dựng cơ đồ”, Sun Group đã mang tinh hoa thế giới hội tụ tại Việt Nam trong những công trình du lịch, nghỉ dưỡng và hạ tầng đẳng cấp trải dọc khắp chiều dài Tổ quốc.
Du lịch Việt Nam 2020: Dấu ấn từ những cuộc vượt bão 
Bão Covid-19 vẫn đang tiếp tục kéo dài tới cả những ngày đầu năm 2021, sau những thiên tai liên tiếp của năm 2020. Chưa bao giờ ngành du lịch khốn đốn đến thế. Song điều đó cũng tạo ra cơ hội, để du lịch Việt Nam ghi dấu ấn với những thành quả ấn tượng.
Người thành đạt đầu tư bất động sản như thế nào?
Thực tế, người thành đạt luôn chắc chắn rằng mình tiêu tiền đúng cách và biết cách khiến khoản đầu tư gia tăng giá trị theo cấp số nhân, đặc biệt trong đầu tư bất động sản – vốn luôn là mảnh đất màu mỡ cho bất cứ ai “đã giàu càng giàu hơn”.

Tin mới

Thanh tra xử phạt dự án BĐS của Cường Đô la
Ngày 24/2, Thanh tra Sở Xây dựng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Cty cổ phần C-Holdings vì hành vi xây dựng không phép tại dự án C-River View thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương do ông Nguyễn Quốc Cường làm đại diện pháp luật.