Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 24/10/2019 10:28 (GMT+7)

Tác phẩm cây cảnh nghệ thuật Mâm Xôi Con Gà xuất hiện lại tại Thủ đô

Doanh nhân Nguyễn Trung Thành (Thành Vàng) đã quyết định đưa tuyệt phẩm Mâm Xôi Con Gà hiện diện tại Triển lãm Sinh Vật Cảnh huyện Phúc Thọ (Hà Nội) từ ngày 26/10 - 04/11/2019.

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ phát động Tết Trồng cây (28/11/1959 - 28/11/2019) và Tổng kết 10 năm xây dựng Nông thôn mới, chủ nhân của tác phẩm "triệu đô" Mâm Xôi Con Gà, Doanh nhân Nguyễn Trung Thành (Thành Vàng) đã quyết định đưa tuyệt phẩm này hiện diện tại Triển lãm Sinh Vật Cảnh huyện Phúc Thọ (Hà Nội) từ ngày 26/10 - 04/11/2019 để phục vụ công chúng trong và ngoài nước! Đó là thông tin được Chánh văn phòng Hội Sinh Vật Cảnh thành phố Hà Nội xác nhận vào sáng sớm nay với báo chí!

Tác phẩm Mâm Xôi Con Gà trên Tạp chí BCI của Mỹ

Thông tin này ngay lập tức đã được giới thiệu trên kênh Bonsai Word (https://www.facebook.com/Bonsai-World-1577984012452989/) và nhiều kênh thông tin khác của nhiều các tổ chức Bonsai trong nước và Quốc tế! Sở dĩ thông tin này được công chúng đón đợi như vậy, không chỉ vì Tuyệt phẩm Mâm Xôi Con Gà được hãng truyền thông Quốc tế (BCI - Hoa Kỳ) mệnh danh là ngôi sao truyền thông của giới Cây cảnh nghệ thuật Việt Nam trên trường Quốc tế được "định giá quy đổi" (PPP) lên tới 6 triệu USD tại thời điểm 2010 mà còn vị thực tế sự xuất hiện của Kiệt tác này trước công chúng lần nào đều tạo ra những "cơn sốt" về cây cảnh nghệ thuật cũng như thúc đẩy phong trào Sinh Vật Cảnh Việt Nam sau đó.

Tác phẩm Mâm xôi con gà ngày càng đẹp

Tác phẩm này đẹp ở chỗ nào, giá trị thực của nó ra sao, những huyền bí ẩn sau tác phẩm này là gì, chủ nhân đã thực sự bỏ ra bao nhiêu tiền "quy đổi" khi sở hữu tác phẩm này; nguồn gốc, lịch sử tạo hình ra sao...Tất cả những câu hỏi băn khoăn trên, sẽ được "bật mí" trên nhiều phương tiện thông tin truyền thông của Trung ương và Hà Nội trong thời gian tới!

QT

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy trình đúng và đúng quy trình
Trong các vụ việc bổ nhiệm sai quy định liên quan đến người thân các lãnh đạo, cái đáng trách nhất ở đây là trách các “sếp” vì tham lam danh vọng mà tìm mọi cách đẩy người thân của mình lên nhanh nhất, nhưng cuối cùng thành ra huỷ hoại tương lai của họ.