Thứ Tư , 07:27, Ngày 28/10/2020

Gia đình và pháp luật

Nhã Phương nói về việc trầm cảm sau sinh: 'Ai cũng sẽ có cảm giác đó!'

Mới đây, Nhã Phương tái xuất thảm đỏ thủ đô với tư cách khách mời đặc biệt sẽ lên trao giải trên sân khấu VTV Awards 2019. Chị cũng có những tâm sự riêng với PV về cuộc sống sau sinh của mình.

Chào Nhã Phương, sau khi lấy chồng và sinh con, khán giả chưa thấy chị tái xuất trong một bộ phim nào. Năm nay chị có kế hoạch gì chia sẻ với khán giả không?

Nhã Phương tại sự kiện mới đây tại Hà Nội.

Năm nay tôi cũng chưa có dự án nào. Hôm nay chỉ là đến để chúc mừng cho các bạn đồng nghiệp của mình đã có những vai diễn xuất sắc trong năm vừa rồi. Khoảng thời gian vừa rồi, Nhã Phương cũng rất khao khát và mong chờ trở lại với công việc để mình hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau phục vụ khán giả. Thường thì tôi chỉ chia sẻ những gì biết chắc chắn nhất, chí ít cũng phải biết là mình đóng vai gì.

Nhưng đã là một người phụ nữ trưởng thành thì hẳn bạn sẽ muốn thử sức với nhiều vai diễn khác trước chứ?

Lâu nay thì mọi người vẫn thấy Nhã Phương vào những vai hiền lành, nhẹ nhàng, dịu dàng. Bây giờ nếu được chuyển sang vai nào phản diện hơn chút xíu cũng được. Chắc chắn là mình mong muốn một vai diễn cá tính hơn. Phương luôn hy vọng sẽ có một vai diễn để mình "xõa", để bứt phá hơn. 

Lấy chồng và sinh con xong, Nhã Phương có thấy mình khác gì không?

Phương thấy mình tình cảm hơn. Đối với người phụ nữ, khi lập gia đình rồi thì sẽ quên đi bản thân mình, không biết cách chăm sóc bản thân mình nữa. Đương nhiên mình chăm cho chồng, cho con là hạnh phúc rồi. Nhưng sao không thể là hạnh phúc nhân 3, nhân 4 mà hạnh phúc chỉ ở mức đó thôi. Bản thân mình cũng là một điều hạnh phúc mà. Hãy gom hết tất cả hạnh phúc lại để đồng đều với nhau.

Nhã Phương cho biết, chị sống tình cảm hơn nhiều sau khi sinh con.

Lâu không đóng phim, chị có nhớ trường quay không?

Nhớ kinh khủng. Ước mơ của mình là diễn xuất mà. Nhiều khi ở nhà mình cũng nhớ chứ, cho nên không thể nào gạt đi ước mơ của mình được. Phải cố gắng sắp xếp. Cũng rất may mắn là chồng ủng hộ cho tôi. Bản thân thấy mình được quá nhiều thứ, gia đình cũng hỗ trợ cho mình.

Hồi xưa thì có thể ngủ một mạch đến 12h trưa, nhưng giờ 5h sáng phải dậy rồi. Đó là sự thay đổi hoàn toàn khác với Nhã Phương ngày trước rồi.

Phương có lo lắng gì không mà thời gian gần đây, khán giả thấy chị gầy lắm?

Thật ra tôi cũng không gầy ốm quá đâu, do khi chụp hình do góc chụp hay do ứng dụng điện thoại nên mới thế. Sau  khi sinh, tôi đã giảm được 15 kg. Bây giờ cũng đang trở về với cân nặng mình mong muốn rồi. Lên hình nó ốm hơn chút chứ ở ngoài bình thường thôi.

Không hề ốm đâu mọi người ơi. Đừng bảo tôi ốm, ai mà kêu tôi ốm là về Trường Giang lại bắt tôi ăn. Tôi khổ lắm, đừng làm vậy.

Lần đầu tiên, Nhã Phương trả lời phỏng vấn về việc lấy chồng, sinh con. Chị đã giảm 15 kg sau khi sinh con gái đầu lòng.

Nhiều người sau khi sinh xong thường rơi vào trạng thái stress, trầm cảm, có bao giờ chị gặp phải sự cố này không?

Ai cũng sẽ có cảm giác đó. Để nói về câu chuyện này sẽ rất là dài nên mình hẹn một dịp nào khác để chia sẻ nhiều hơn.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Lạc Thành

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : Nhã Phương trầm cảm sinh đẻ

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất