Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 20/04/2016 10:02 (GMT+7)

Nhà hàng kỳ lạ: Người béo được ăn miễn phí

Một nhà hàng mới mở tại Thiên Tân, Trung Quốc khiến nhiều người chú ý khi dành tặng những bữa ăn miễn phí cho những người có cân nặng từ 130kg trở lên.

Một nhà hàng mới khai trương tại Thiên Tân, Trung Quốc có “chiến thuật” bán hàng vô cùng kỳ lạ, yêu cầu thực khách phải kiểm tra cân nặng để có được bữa ăn miễn phí nếu đủ yêu cầu.

Vào thứ sáu tuần trước, hàng chục vị khách xếp hàng để thử vận may trong những ngày đầu khai trương khuyến mại của nhà hàng. Họ có thể có được bữa ăn miễn phí hay không tất cả phụ thuộc vào cân nặng. Nhưng vận may có khi là chưa đủ, để thưởng thức một bữa ăn miễn phí tại “quán ăn béo” này, khách hàng phải có cân nặng từ 130 kg trở lên. Những khách hàng không đủ yêu cầu phải chi trả toàn bộ chi phí cho bữa ăn của mình.

Nhà hàng kỳ lạ: Người béo được ăn miễn phí - Ảnh 1

Hàng chục vị khách xếp hàng để thử vận may trong những ngày đầu khai trương khuyến mại của nhà hàng.

Nhiều người tỏ ra thích thú với khuyến mại độc đáo này nhưng cũng không ít người cho rằng đạt đủ yêu cầu có bữa ăn miễn phí quá khó khăn. Nhưng thực tế chưa hẳn vậy. Theo một nghiên cứu gần đây, trong tổng số 89,6 triệu người béo phì trên thế giới, Trung Quốc chiếm tỷ lệ khá lớn với 16,3% nam và 12,4% nữ.

Nhà hàng kỳ lạ: Người béo được ăn miễn phí - Ảnh 2

THÙY NGUYỄN(Theo Shanghaiist)

Cùng chuyên mục

Hạ Long: Rộn rã mùa lễ hội giữa lòng kỳ quan 
Quảng Ninh đang nghiên cứu và đề xuất bắn pháo hoa tại ba điểm là Khu du lịch quốc tế Tuần Châu (tối 30/4); Quảng trường 30/10 và Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long (tối 1/5). 
30/4 – 1/5 này đi chơi đâu cho vắng, đẹp, tiết kiệm?
30/4 -1/5 là một trong những kì nghỉ lễ dài nhất trong năm. Trong những ngày này, đi du lịch để thăm thú đó đây, giải toả căng thẳng… là lựa chọn của rất nhiều người. Hãy cùng 'check list' các điểm đến sau đây!

Tin mới