Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 18/05/2018 20:05 (GMT+7)

Người đẹp Việt phản ứng trước phát ngôn gây sốc của Trang Trần

Một số những người mẫu như Nhã Trúc, Hương Ly hay Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H’Hen Niê đã có những bình luận xung quanh phát ngôn này của cựu người mẫu Trang Trần.

Mới đây, trong một đoạn livestream trên trang cá nhân, cựu người mẫu Trang Trần đã thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình trong showbiz Việt nói chung và scandal của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa nói riêng. Cô cho rằng nếu Khoa đã lên tiếng xin lỗi thì mọi người cũng nên rộng lượng bỏ qua.

Người mẫu Trang Trần bày tỏ quan điểm trong sự việc của ca sĩ Phạm Anh Khoa.

Trang Trần cho biết, giữa cô và nam ca sĩ không hề có mối quan hệ thân thiết nào nên việc chia sẻ của mình không phải là bênh vực hay đứng về phía Phạm Anh Khoa: “Có thể anh ấy có máu dê trong người hoặc là máu bệnh hoạn nhưng bây giờ họ đã dám công khai để tất cả những ai biết thì tránh đi. Khi ấy, anh Khoa ngoan ngoãn ở nhà với vợ con thì ổn rồi còn gì".

Ngoài ra, khi đề cập đến chuyện bị gạ tình, người đẹp có phát ngôn gây sốc rằng: “Phụ nữ bị gạ tình hay sàm sỡ sẽ rất bực, nhưng nếu là người thẳng thắn thì nói rõ luôn. Tưởng hiếp dâm mà dễ à? Xin lỗi, cái showbiz này thối lắm. Không có ai hiền và cũng chẳng có ai còn trinh khi vào showbiz đâu. Cái nghề vào showbiz sớm nhất là nghề múa và dancer bởi người ta học từ bé. Chưa kể cô đó còn là biên đạo múa nổi tiếng".

Trước bình luận của người đẹp sinh năm 1985, người mẫu Nhã Trúc - Top 6 Người mẫu Việt Nam - Việt Nam’s Next Top Model 2012 đã chia sẻ bài viết cùng dòng trạng thái: “Như tát vào mặt hội chị em câu lạc bộ khoan cắt bê tông”.

Người mẫu Nhã Trúc chia sẻ phát ngôn của Trang Trần. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ này của nữ người mẫu nhận được hàng ngàn lượt yêu thích từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, một số gương mặt như Hoa hậu H’Hen Niê, người mẫu Hương Ly hay Á hậu Nguyễn Loan cũng bình luận “góp vui” trong bài chia sẻ này.

Rất nhiều sao Việt như người mẫu Xuân Lan, Hương Ly, Stylíst Kelbin Lei, Á hậu Nguyễn Loan, Hoa Hậu H'Hen Niê cũng bình luận về vấn đề này. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, người mẫu Bích Trâm cũng chia sẻ trong trạng thái khá bất bình: “Nói gì bây giờ, cả nhà nói gì đi. Gió táp nát mặt Nụ”.

Người mẫu Bích Trâm cũng tỏ thái độ không đồng ý với phát ngôn của Trang Trần.

Theo Đời sống & Pháp lý

Cùng chuyên mục

Tin mới