Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/04/2022 20:15 (GMT+7)

Một thầy giáo ở Thái Bình tạm nghỉ dạy vì bị tố dâm ô học sinh lớp 5, công an vào cuộc xác minh

Cơ quan chức năng đang xác minh đơn tố cáo của phụ huynh về việc 1 thầy giáo chủ nhiệm tại huyện Tiền Hải, (tỉnh Thái Bình) bị tố có hành vi dâm ô học sinh.

Chị X. (trú xã Đông Long, huyện Tiền Hải, Thái Bình), cho biết gia đình đã làm đơn tố giác một thầy giáo chủ nhiệm lớp 5, Trường tiểu học Đông Long, có hành vi dâm ô, xâm hại con gái.

Một thầy giáo ở Thái Bình tạm nghỉ dạy vì bị tố dâm ô học sinh lớp 5, công an vào cuộc xác minh Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Theo chị X. kể lại, vào chiều ngày thứ 7 (ngày 24/4) cháu A. được nghỉ học ở nhà. Lúc này các bạn trong lớp sang chơi đã kể về việc cháu A. bị thầy chủ nhiệm dâm ô.

Theo cháu kể, ngoài trường hợp cháu A., thầy giáo đã có hành vi dâm ô với nhiều nữ học sinh khác, diễn ra từ khoảng thời gian cuối năm 2021.

Sau đó, gia đình chị đã trình báo đến cơ quan chức năng. Sáng 26/4, cháu gái đã được đưa đi giám định và gia đình cũng đang chờ kết quả.

Trước vụ việc trên, đại diện Ban giám hiệu Trường tiểu học Đông Long cho biết, hiện cơ quan công an đang vào cuộc xác minh. Về phía thầy giáo bị tố, hiện đã được cho tạm nghỉ giảng dạy vì trong quá trình điều tra.

Theo cán bộ Công an xã Đông Long, vụ việc đã được bàn giao để tiếp tục xác minh theo thẩm quyền của Công an huyện Tiền Hải.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quảng Bình: Tại nạn thảm khốc 5 người thương vong
Khoảng 12h15 ngày 4/7, một vụ tai nạn thảm khốc trên đường tránh lũ đoạn qua xã Hồng Thủy huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) làm hai xe ô tô biến dạng, 2 người chết tại chỗ, tài xế mắc kẹt trong xe và 3 người bị thương được đưa đi cấp cứu.
Thế nào là khám, chữa bệnh đúng tuyến?
Để được thanh toán tối đa mức hưởng trên thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), người bệnh phải thực hiện khám, chữa bệnh đúng tuyến. Vậy, khám, chữa bệnh đúng tuyến là gì, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này?