Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 26/03/2022 07:42 (GMT+7)

Thầy giáo 'nương tựa' nữ sinh 'trà xanh' 2k2 bị tố rủ rê nhiều học sinh đi chơi

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhiều cựu học sinh đã đưa ra tin nhắn, bình luận cho rằng thầy giáo 'nương tựa' trà xanh 2k2 từng rủ rê mình đi chơi.

Tưởng câu chuyện drama trà xanh giữa thầy giáo và một nữ sinh 2k2 chỉ mới diễn ra gần đây. Thế nhưng, thực chất drama này đã kéo dài được 2 năm. Đến thời điểm hiện tại, chị vợ tên C. mới "bóc phốt" lại do người thầy thường xuyên kiếm chuyện với gia đình chị.

Trên Facebook, một fanpage do học sinh lập ra vào năm 2020 nhằm tố cáo câu chuyện này. Học sinh lần lượt tag nhau vào các bài đăng nhiều là thế nhưng thầy giáo A. vẫn đi dạy đều đều như vắt chanh, vừa up ảnh tung tăng đi chơi với bồ. Thậm chí cặp "thầy trò" còn mùi mẫn up clip bên nhau lên cả TikTok. Fanpage im ắng một thời gian dài bỗng có dịp hoạt động lại hôm nay.

Admin page đã đưa ra tin nhắn cho rằng thầy giáo A. từng nhắn tin rủ ai đó đi chơi.

Thầy giáo 'nương tựa' nữ sinh 'trà xanh' 2k2 bị tố rủ rê nhiều học sinh đi chơi

Không chỉ muốn đi gần, thầy còn rủ "người đẹp" đi xa xa chơi. "Có mấy cái khu du lịch gần rồi đi, chứ ở đây toàn quán cà phê, quán ăn rồi cơi phim, đi riết ngán. Nên sắp xếp đi người đẹp", thầy nói.

Trước hình ảnh này, người tung ra ghi bình luận "ai người đẹp giơ tay lên nào" và nhận được 35 haha.

Hình ảnh trên được đăng tải vào 1 năm trước nhưng đọc bình luận, ta có thể thấy được nhiều bằng chứng cho thấy rằng thầy không chỉ rủ đúng một em đi chơi mà còn rủ cả em khác đi xem phim.

Thầy giáo 'nương tựa' nữ sinh 'trà xanh' 2k2 bị tố rủ rê nhiều học sinh đi chơi

Vụ việc đang được học sinh trường N phẫn nộ cực mạnh khi thầy giáo từng yêu, quen, cưới nữ sinh của mình nay lại cặp kè "cơm sườn nem chả" với một em nữ sinh khác, dù em kia quê ở tỉnh khác.

Hiện các tài khoản mạng xã hội của thầy giáo và nữ sinh trà xanh đã khóa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.