Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 26/03/2022 07:42 (GMT+7)

Thầy giáo 'nương tựa' nữ sinh 'trà xanh' 2k2 bị tố rủ rê nhiều học sinh đi chơi

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhiều cựu học sinh đã đưa ra tin nhắn, bình luận cho rằng thầy giáo 'nương tựa' trà xanh 2k2 từng rủ rê mình đi chơi.

Tưởng câu chuyện drama trà xanh giữa thầy giáo và một nữ sinh 2k2 chỉ mới diễn ra gần đây. Thế nhưng, thực chất drama này đã kéo dài được 2 năm. Đến thời điểm hiện tại, chị vợ tên C. mới "bóc phốt" lại do người thầy thường xuyên kiếm chuyện với gia đình chị.

Trên Facebook, một fanpage do học sinh lập ra vào năm 2020 nhằm tố cáo câu chuyện này. Học sinh lần lượt tag nhau vào các bài đăng nhiều là thế nhưng thầy giáo A. vẫn đi dạy đều đều như vắt chanh, vừa up ảnh tung tăng đi chơi với bồ. Thậm chí cặp "thầy trò" còn mùi mẫn up clip bên nhau lên cả TikTok. Fanpage im ắng một thời gian dài bỗng có dịp hoạt động lại hôm nay.

Admin page đã đưa ra tin nhắn cho rằng thầy giáo A. từng nhắn tin rủ ai đó đi chơi.

Thầy giáo 'nương tựa' nữ sinh 'trà xanh' 2k2 bị tố rủ rê nhiều học sinh đi chơi

Không chỉ muốn đi gần, thầy còn rủ "người đẹp" đi xa xa chơi. "Có mấy cái khu du lịch gần rồi đi, chứ ở đây toàn quán cà phê, quán ăn rồi cơi phim, đi riết ngán. Nên sắp xếp đi người đẹp", thầy nói.

Trước hình ảnh này, người tung ra ghi bình luận "ai người đẹp giơ tay lên nào" và nhận được 35 haha.

Hình ảnh trên được đăng tải vào 1 năm trước nhưng đọc bình luận, ta có thể thấy được nhiều bằng chứng cho thấy rằng thầy không chỉ rủ đúng một em đi chơi mà còn rủ cả em khác đi xem phim.

Thầy giáo 'nương tựa' nữ sinh 'trà xanh' 2k2 bị tố rủ rê nhiều học sinh đi chơi

Vụ việc đang được học sinh trường N phẫn nộ cực mạnh khi thầy giáo từng yêu, quen, cưới nữ sinh của mình nay lại cặp kè "cơm sườn nem chả" với một em nữ sinh khác, dù em kia quê ở tỉnh khác.

Hiện các tài khoản mạng xã hội của thầy giáo và nữ sinh trà xanh đã khóa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 bị can trong vụ án tại Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty AIC
Ngày 20/9/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ban Quản lý dự án Công trình xây dựng Y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) và các đơn vị liên quan.
Hà Nội thông qua mức hỗ trợ nạn nhân vụ cháy chung cư mini
Mức hỗ trợ cho người được cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế là 30.000.000 đồng/người. Trường hợp phải cấp cứu và điều trị tại cơ sở y tế tử vong trong quá trình cấp cứu và điều trị thì được hỗ trợ thêm 20.000.000 đồng/người cho đại diện thân nhân có người tử vong.
OpenLive Group - Đơn vị bảo trợ chính thức của sự kiện “Bóng đá Việt - Kiệt tác Số”
Sự kiện “Bệ phóng thương hiệu – lần I” với chủ đề “Bóng đá Việt – Kiệt tác Số” được tổ chức vào ngày 23-24/09/2023 bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí OMedia phối hợp với Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất và Liên đoàn Bóng đá TP.HCM, cùng với sự đồng hành của OpenLive Group trong vai trò đơn vị bảo trợ chính thức.