Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 04/08/2020 11:31 (GMT+7)

Lưu Đê Ly lên tiếng sau khi lộ clip ẩu đả với antifan trên phố

Lưu Đê Ly hiện trở thành tâm điểm của dư luận sau khi lộ clip ẩu đả với antifan.

Hôm qua, trên mạng xã hội xôn xao 1 đoạn clip ghi lại cảnh Lưu Đê Ly cùng 1 antifan ẩu đả ngay giữa phố. Ông xã của nữ diên viên - Huy DX cũng có mặt.

Cụ thể, một số người được cho là antifan đã hẹn gặp nữ diễn viên để nói chuyện về mâu thuẫn nào đó. Tuy nhiên vì không giữ được bình tĩnh nên người này đã xông vào bạt tai, đánh Lưu Đê Ly túi bụi. Dù chồng của Lưu Đê Ly cũng có mặt ở đó và can ngăn nhưng không được.

Hình ảnh Lưu Đê Ly xô xát với cô gái trẻ.

Theo nội dung trong đoạn clip, Lưu Đê Ly và cô gái giật tóc, đánh nhau túi bụi. Lúc này, một người đàn ông có mặt tại đây vào can ngăn nhưng không được.

Giữa lúc xảy ra vụ xô xát, công an đã có mặt kịp thời và đưa tất cả về đồn để giải quyết. Vụ việc xảy ra tại phố Hàng Buồm, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đoạn clip trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, Lưu Đê Ly chia sẻ: "Mình xin cám ơn tất cả mọi người, anh chị em, bạn bè, khán giả đã chia sẻ nhắn tin. Sau sự việc ngày hôm nay, mình chỉ biết nói rằng: “Chồng mình đã bảo vệ mình một cách đúng đắn và mình vẫn cư xử một cách đúng mực, tử tế tới tận giây phút cuối cùng!”. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả!".

Lưu Đê Ly chia sẻ ngắn gọn về vụ việc.

Lưu Đê Ly không nói rõ mâu thuẫn giữa cô và antifan vừa ẩu đả trên phố. Một số cư dân mạng cho rằng sự việc có lẽ liên quan đến lời tố Lưu Đê Ly mải chụp ảnh khiến con suýt chết đuối.

Liên hệ với Lưu Đê Ly nhưng nữ diễn viên không chia sẻ thêm gì về vụ việc.

Quốc Tiệp

Cùng chuyên mục

Tin mới