Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 01/12/2020 07:55 (GMT+7)

Lái xe vi phạm nồng độ cồn, một trưởng phòng bị kỷ luật và điều chuyển công tác

Lái xe có nồng độ cồn vượt quy định, trưởng phòng huyện ở Cà Mau bị kỷ luật về mặt đảng, chính quyền và điều chuyển công tác.

Tối 30/11, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện U Minh, tỉnh Cà Mau cho biết, đã có hình thức kỷ luật và điều chuyển công tác đối với ông Trần Quốc Quân – nguyên Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện do vi phạm nồng độ cồn khi lái xe.

Theo đó, ông Quân bị kỷ luật cảnh cáo về mặt đảng và chính quyền. Song song đó, ông Quân còn bị điều chuyển công tác. 

Khi xảy ra vụ việc, ông Quân đang đương chức Trưởng phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện U Minh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ 15 phút ngày 16/8, ông Quân điều khiển xe ông tô mang BKS: 69A 069.47 đi ngang nhà ông Nguyễn Bá Tòng (ngụ ấp 4, xã Khánh Tiến, U Minh) thì bị yêu cầu dừng xe, do người dân cho rằng có xảy ra va quẹt với con ông Tòng là bé N.T.B.V. (6 tuổi).

 Vụ việc được trình báo công an. CSGT lập biên bản và đo nồng độ cồn đối với ông quân là 0,873mg/l khí thở.

Sau đó, ngành chức năng tỉnh Cà Mau đã ra quyết định xử phạt 35 triệu đồng đối với ông Quân và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe hạng B2 trong thời hạn 23 tháng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca Lệ Thu
Nữ danh ca Lệ Thu là một trong những cái tên đi đầu của nền tân nhạc Việt Nam với những ca khúc để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả. Ít ai biết được rằng đằng sau ánh đèn sân khấu, bà đã có một cuộc đời nhiều thăng trầm.