Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 16/04/2024 06:20 (GMT+7)

Hà Nội: Sập mái kính công trình cao 7 tầng, 3 người thương vong

Theo dõi GĐ&PL trên

Một vụ sập mái kính tại một công trình đang tu sửa cao 7 tầng trong ngõ Tức Mạc (phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm) vào sáng nay đã khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

Trưa 15/4, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xác nhận thông tin và cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 10h cùng ngày tại một công trình cao 7 tầng đang tu sửa trong ngõ Tức Mạc, thuộc phường Cửa Nam.

Sự việc xảy ra tại tòa nhà cao 7 tầng, đang trong quá trình sửa chữa. Quá trình sửa chữa, một công nhân trèo lên mái nhà thì kính bị vỡ, gây ra vụ tai nạn.

tm-img-alt
Hiện trường xảy ra vụ sập mái kính khiến 3 người thương vong.

"Vụ việc khiến 2 người tử vong, một người khác bị thương. Đây là công trình đang được nhóm công nhân tu sửa chứ không phải công trình đang xây dựng", vị lãnh đạo nói.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Cửa Nam phối hợp với chính quyền tới bảo vệ hiện trường, đưa người bị thương đi cấp cứu. Vụ việc sau đó được bàn giao cho Công an quận Hoàn Kiếm thụ lý, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đến 15/6 mua bán vàng không có hóa đơn điện tử sẽ bị rút giấy phép
Các ngân hàng thương mại cần đồng hành với Ngân hàng Nhà nước (NHNN) thực hiện nghiêm quy định về hóa đơn điện tử trong hoạt động kinh doanh, mua, bán vàng. Nếu đến ngày 15/6, đơn vị nào không thực hiện hóa đơn điện tử kết nối với cơ quan thuế trong mua bán vàng sẽ bị rút giấy phép.

Tin mới