Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 21/03/2017 20:07 (GMT+7)

Hà Nội: Hàng chục lon Coca-cola chưa bật nắp nhưng không có 'ruột'

Một khách hàng ở Hà Nội đã gọi điện đến báo để phản ánh vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm có nhãn mác gắn chữ Coca-Cola khi nhận được lô hàng có đến 12 lon sản phẩm không hề có “ruột”.

Qua trao đổi, anh Phương Văn T. - chủ nhà hàng Gà chạy bộ có địa chỉ tại Khu đô thị mới Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội cho biết: “Mới đây, nhà hàng của tôi có nhập về một thùng Coca-cola để bán và phát hiện “bất thường”. Cụ thể, trong một thùng coca cola có 24 lon thì có 7 lon có nước như bình thường, 12 lon sản phẩm không hề có nước ở trong, và 5 lon bị thiếu dung tích. Điều kỳ lạ là ở chỗ, các lon không có nước hoặc thiếu dung tích đều nguyên vẹn, không có dấu hiệu của vết thủng, không có nước rỉ ra thùng đựng. Tất cả đều còn hạn sử dụng đến ngày 27/7/2017”.

Các lon nước Coca-cola chưa bật nắp không có "ruột" (Ảnh:Phan Hưng)

12 lon Coca-cola chưa bật nắp chỉ nặng 6 gam (Ảnh: Phan Hưng)

Lô hàng "bất thường" có hạn dùng đến 27/7/2017.

Thấy sản phẩm mình mua có dấu hiệu “bất thường”, anh T. đã liên lạc và phản ánh vấn đề nêu trên đến đại diện của Coca-Cola. Sáng 13/3, hãng này đã cử người đại diện có tên Nguyễn Trọng Trường đến gặp anh Tiến để tiếp nhận thông tin. Trong cuộc trao đổi, nhân viên tên Trường xác nhận lô hàng “bất thường” anh Tiến giữ đúng là sản phẩm của hãng Coca-cola. Người này đưa ra lời giải thích là có thể do bị oxi hóa nên mới xảy ra hiện tượng kỳ lạ vậy và đưa ra biện pháp xử lý là một đổi một.

Anh T. không đồng ý với cách giải quyết thiếu trách nhiệm của đại diện Coca-cola vì cho rằng sản phẩm lỗi đã gây mất uy tín cho nhà hàng. Theo đó, nhà hàng yêu cầu hãng Coca-cola phải bồi thường thích đáng, đưa mẫu sản phấm lỗi tiến hành xét nghiệm, làm rõ nguyên nhân và thông tin cụ thể đến khách hàng.

Trước thái độ dứt khoát của anh T., đại diện Coca-cola xin phép được tiếp nhận thông tin và sẽ đề nghị lên các phòng ban có liên quan để xem xét giải quyết.

Biên bản làm việc giữa đại diện nhãn hàng với anh Tiến (Ảnh:Phan Hưng)

“Trước đó, vào tháng 9/2016, nhà hàng của tôi nhập một thùng Coca-cola và cũng đã xuất hiện hiện tượng tương tự nêu trên. Vì là lần đầu nên chúng tôi đã bỏ qua, chấp nhận phương án một đổi một do phía nhà sản xuất đưa ra. Nhưng sau đó, phía nhà sản xuất đã không có chính sách chăm sóc khách hàng hợp lý, vẫn để xảy ra tình trạng giao hàng không đảm bảo chất lượng , gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng nên tôi buộc phải lên tiếng” - Anh T.cho biết thêm.

Đến thời điểm này, theo ghi nhận của PV, anh T. đang cảm thấy mất lòng tin đối với sản phẩm Coca–Cola cũng như mất lòng tin ở đơn vị sản xuất.

Pv sẽ tiếp tục liên lạc với đại diện phía Coca-cola để làm sáng tỏ nội dung vụ việc và thông tin đến bạn đọc

Phan Hưng/KD&PL

Cùng chuyên mục

Tin mới