Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 21/12/2020 07:32 (GMT+7)

Em gái ca sĩ Phương Loan tiết lộ mối quan hệ của cố NS Chí Tài và mẹ vợ

Theo dõi GĐ&PL trên

Những chia sẻ của em vợ Chí Tài về mối quan hệ của cố nghệ sĩ và mẹ vợ đã khiến ai nấy đều xúc động nghẹn ngào

Lễ an táng cố nghệ sĩ Chí Tài đã được diễn ra vào rạng sáng ngày 20/12 (giờ Việt Nam) ở nhà thờ Giáo xứ Thánh Linh, bang California. Sau đó, linh cữu cố nghệ sĩ được đưa đến phòng hỏa thiêu tại nhà quàn Peak Family Funeral Home. 

Em gái ca sĩ Phương Loan tiết lộ mối quan hệ của cố NS Chí Tài và mẹ vợ Ảnh 1
Những khoảnh khắc của gia đình, người thân bên linh cữu cố nghệ sĩ trong những giây phút cuối cùng đã khiến khán giả theo dõi không khỏi xúc động.

Trước giây phút tiễn đưa linh cữu cố nghệ sĩ vào phòng hỏa thiêu, ngoài chia sẻ của anh trai Chí Tài thì còn có em vợ của cố nghệ sĩ cũng đã gửi lời vĩnh biệt tới anh rể khiến ai nấy nghe xong đều nghẹn ngào. Cụ thể cô nói:

"Em là em út trong nhà nên anh Tài thương em lắm, anh chiều em mọi thứ. Em biết anh thích ăn bò bía lắm, em hay cuốn cho anh ăn. Em không muốn khóc vì em sợ chị Loan sẽ khóc và buồn theo. Anh đến thiên đàng nhớ phù hộ và bảo vệ chị Loan. Em không cho má vào nhìn anh được vì má già rồi, anh nhớ cầu nguyện cho má. Mỗi ngày chúng em sẽ thắp nhang cho anh. Anh trên thiên đàng mỗi ngày đều nhìn xuống tụi em nhé".

Em gái ca sĩ Phương Loan tiết lộ mối quan hệ của cố NS Chí Tài và mẹ vợ Ảnh 2
Em gái ca sĩ Phương Loan (chị bé Heo) gửi lời cuối tới người anh rể của mình.

Không chỉ cho biết, cố nghệ sĩ Chí Tài là một người anh rể hiền lành luôn yêu thương mọi người xung quanh mà em gái ca sĩ Phương Loan còn còn tiết lộ mối quan hệ thân thiết của nghệ sĩ Chí Tài và mẹ vợ. 

Theo đó cô chia sẻ, mỗi lần Chí Tài có dịp về Mỹ, mẹ cô luôn tận tay chuẩn bị những bữa ăn hoành tráng và yêu thích để chào đón con rể về nhà. Ngoài ra, bà cũng luôn chăm lo cho cố nghệ sĩ từng ly từng tí trong suốt quãng thời gian nam danh hài lưu diễn tại đây. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe không được tốt nên đến nay bà đã không thể đến để tiễn biệt con rể lần cuối.

Em gái ca sĩ Phương Loan tiết lộ mối quan hệ của cố NS Chí Tài và mẹ vợ Ảnh 3
Em gái ca sĩ Phương Loan tiết lộ mối quan hệ của cố NS Chí Tài và mẹ vợ Ảnh 4
Ca sĩ Phương Loan khóc nấc đưa tay sờ di ảnh chồng lần cuối trước khi linh cữu được đưa đi hỏa thiêu.
Em gái ca sĩ Phương Loan tiết lộ mối quan hệ của cố NS Chí Tài và mẹ vợ Ảnh 5
Trong suốt giây phút tiễn biệt người chồng quá cố, chị bé Heo luôn phải cần có người dìu đi.
Em gái ca sĩ Phương Loan tiết lộ mối quan hệ của cố NS Chí Tài và mẹ vợ Ảnh 6
Hình ảnh quan tài của cố nghệ sĩ Chí Tài trong phòng hoả thiêu, lúc này ca sĩ Phương Loan và bạn bè bên ngoài đều bật khóc thành tiếng ai nghe cũng xé lòng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.