Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 19/12/2020 16:29 (GMT+7)

Hồng Đào chia sẻ mong muốn của NS Chí Tài trước khi mất

Theo dõi GĐ&PL trên

Diễn viên "Thưa mẹ con đi" - Hồng Đào xúc động chia sẻ câu chuyện về nghệ sĩ Chí Tài tại tang lễ khiến người xem nghẹn ngào.

Vào 11 giờ sáng ngày 18/12 theo giờ Mỹ (tức 4h sáng ngày 19/12 Việt Nam), tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được cử hành tại giáo xứ Thánh Linh, Fountain Vally ở Mỹ. Thông qua buổi livestream được phát sóng trên YouTube, khán giả ở Việt Nam cũng có thể theo dõi và bày tỏ sự chia buồn đến với tang quyến.

Chú heo kỉ niệm được bà xã đặt trong quan tài của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến nhiều người xót xa Ảnh 1

Những khoảnh khắc và hình ảnh xúc động trong đám tang khiến người xem không khỏi đau lòng đến rơi nước mắt. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo bạn bè đồng nghiệp và người thân thăm viếng, tiễn đưa cố nghệ sĩ lần cuối.

Hồng Đào chia sẻ mong muốn của NS Chí Tài trước khi mất: 'Anh về Mỹ, về với chị Loan' Ảnh 2

Tại buổi lễ, nghệ sĩ Hồng Đào bày tỏ: "Chị Loan biết không, em thực sự không hiểu tại sao mình lại bị mất thăng bằng từ khi hay tin anh Tài mất cho đến bây giờ. Tự nhiên Hồng Đào không biết phải làm cái gì, suy nghĩ cái gì. Sau đó, Hồng Đào nói chuyện với một số anh chị em thì mới nhận ra điều này".

Hồng Đào chia sẻ mong muốn của NS Chí Tài trước khi mất: 'Anh về Mỹ, về với chị Loan' Ảnh 3

Nữ diễn viên tiếp tục trải lòng: "Đã từ lâu rồi, cũng mấy chục năm kể từ khi đi sinh hoạt với anh Tài. Chợt nhận ra anh Tài là mắc xích kết nối tất cả anh em nghệ lại với nhau, nối khán giả đến với nghệ sĩ. Một vở kịch có diễn viên A, diễn viên B nhưng không thể thiếu anh Tài. Phải có anh Tài thì mới hoàn hảo được.

Hồng Đào chia sẻ mong muốn của NS Chí Tài trước khi mất: 'Anh về Mỹ, về với chị Loan' Ảnh 4

Ngay cả ngoài đời sống cũng vậy. Anh Tài sống rất nhẹ nhàng vui vẻ nên bất cứ ai có vấn đề muốn tâm sự đều gọi cho anh. Anh là một người rất chịu nghe, ngay cả Hồng Đào khi có khó khăn cũng gọi cho anh. Cho ddeeesn bây giờ có gì buồn bực cũng muốn gọi cho anh Tài. Mỗi lần nhắc máy, anh thường bảo: 'Chuyện gì, nói...'. Thế là Hồng Đào chia sẻ và anh nghe rồi khuyên nhủ.

Hồng Đào chia sẻ mong muốn của NS Chí Tài trước khi mất: 'Anh về Mỹ, về với chị Loan' Ảnh 5

Anh Tài là mắc xích kết nối mọi người và Hồng Đào nghĩ, 'Ơ, anh Tài vẫn ở bên cạnh chúng và không biến mất'. Cho nên, sự thật phũ phàng khiến Hồng Đào mất thăng bằng. Trong lòng nghĩ rằng hôm nay lên đây để viếng anh lần cuối. Thấy anh thanh thản, lòng cũng nhẹ đi.

Hồng Đào chia sẻ mong muốn của NS Chí Tài trước khi mất: 'Anh về Mỹ, về với chị Loan' Ảnh 6

Dạo trước đây Hồng Đào hay đi diễn với anh Chí Tài và anh hay nói về cái sự trở về. Nhiều khi đi đường xa từ phim trường ra sân bay mấy tiếng đường hồ, anh cứ nói 'Anh về Mỹ. Về với chị Loan'. Hầu như cả năm nay anh cứ nói về sự trở về và nói với Hồng Đào, 'Mỗi khi anh làm việc mệt mỏi anh đều nghĩ tới tới chị Loan. Mỗi khi bước xuống sân bay về với chị Loan là anh cảm thấy yên tâm, anh cảm thấy yên lòng'. Hôm nay anh Tài đã về với chị rồi.

Hồng Đào chia sẻ mong muốn của NS Chí Tài trước khi mất: 'Anh về Mỹ, về với chị Loan' Ảnh 7

Mấy ngày trước, Hoài Tâm có nói, 'Chị Đào ơi, bây giờ anh em mình không còn có mấy người nữa và phải biết yêu thương hơn nữa nha'. Hồng Đào thấy anh Tài sống một cuộc sống tuyệt vời. Cầu mong anh Tài ra đi thanh thản và mong chị Loan có thật nhiều sức mạnh".

Hồng Đào chia sẻ mong muốn của NS Chí Tài trước khi mất: 'Anh về Mỹ, về với chị Loan' Ảnh 8
Hồng Đào chia sẻ mong muốn của NS Chí Tài trước khi mất: 'Anh về Mỹ, về với chị Loan' Ảnh 9

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.