Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 19/12/2020 07:57 (GMT+7)

Nghẹn ngào khoảnh khắc Vân Sơn đứng bên linh cữu, cúi đầu chào danh hài Chí Tài lần cuối

Theo dõi GĐ&PL trên

Nghệ sĩ Vân Sơn và danh hài Chí Tài đã cùng đồng hành cùng nhau trong nhiều vở diễn. Vào ngày cuối cùng của cố NS Chí Tài, anh cúi đầu tiễn đưa người bạn diễn thân thiết của mình.

Vào 11 giờ sáng ngày 18/12 theo giờ địa phương, lễ phát tang của danh hài Chí Tài đã diễn ra tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ). Đông đảo bạn bè, người thân của cố nghệ sĩ đã có mặt để tiễn đưa anh lần cuối. 

Nghẹn ngào khoảnh khắc Vân Sơn đứng bên linh cữu, cúi đầu chào danh hài Chí Tài lần cuối Ảnh 1

Ngoài NSƯT Hoài Linh, Vân Sơn được xem là người bạn diễn khá ăn ý với Chí Tài. Cả hai cùng phối hợp với nhau trong nhiều vở diễn lớn nhỏ. Sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài là mất mát to lớn trong lòng anh. 

Nghẹn ngào khoảnh khắc Vân Sơn đứng bên linh cữu, cúi đầu chào danh hài Chí Tài lần cuối Ảnh 2

Tại buổi lễ phát tang, anh xúc động phát biểu: "Chí Tài đến với cuộc đời này đã mang đến hạnh phúc cho gia đình, mang lại sự tin yêu cho bạn bè và nhiều niềm vui, tiếng cười cho khán giả. Vân Sơn hy vọng anh em chúng ta sẽ mãi nhớ về nhau. Tạm biệt anh".

Nghẹn ngào khoảnh khắc Vân Sơn đứng bên linh cữu, cúi đầu chào danh hài Chí Tài lần cuối Ảnh 3
Nghẹn ngào khoảnh khắc Vân Sơn đứng bên linh cữu, cúi đầu chào danh hài Chí Tài lần cuối Ảnh 4

Khi đi đến linh cữu của cố NS Chí Tài, anh đã dừng lại rất lâu rồi cúi đầu chào. Khoảnh khắc Vân Sơn tiễn biệt người bạn thân thiết của mình đã khiến nhiều người xúc động. Bên dưới bình luận, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự xót xa trước hình ảnh này.

Nghẹn ngào khoảnh khắc Vân Sơn đứng bên linh cữu, cúi đầu chào danh hài Chí Tài lần cuối Ảnh 5

- Có ai đã từng lưu lại những cái tên như Chí Tài, Hoài Linh, Vân Sơn, Bảo Liêm trong kí ức không? Cảm ơn chú vì đã mang đến tiếng cười cho khán giả.

- Xúc động quá. Mình rất thích những vở hài của Vân Sơn và Chí Tài, duyên dáng và ăn ý lắm. Giờ mất Chí Tài rồi thật đau lòng. Yên nghỉ nhé anh!

- Rơi nước mắt trước những hình ảnh này. Cái cúi đầu tiễn biệt thật xót xa...

Nghẹn ngào khoảnh khắc Vân Sơn đứng bên linh cữu, cúi đầu chào danh hài Chí Tài lần cuối Ảnh 6

Tại lễ tang, các nghệ sĩ như Hương Lan, Thúy Nga, Trizzie Phương Trinh... cũng đã nghẹn ngào khi chia sẻ về những kỉ niệm với NS Chí Tài. Theo kế hoạch, thánh lễ an táng sẽ tiếp tục diễn ra vào lúc 10 giờ ngày 19/12 tại giáo xứ Thánh Linh.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.