Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 16/07/2022 15:31 (GMT+7)

'Đứng tim' cảnh bé trai ngồi vắt vẻo trên mui xe ô tô đang lao vun vút trên QL1A

Theo dõi GĐ&PL trên

Với hành vi điều khiển xe ô tô chở người trên mui xe, nữ tài xế bị phạt 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 40 giây ghi lại cảnh một bé trai ngồi trên mui xe trong khi ô tô đang lao vun vút trên QL1A gây xôn xao.

'Đứng tim' cảnh bé trai ngồi vắt vẻo trên mui xe ô tô đang lao vun vút trên QL1A Ảnh 1

Anh H. (ngụ TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) - người quay đoạn clip - cho biết, vào khoảng 14h ngày 13/7, khi anh đang đi trên QL1A (đoạn qua địa bàn TP. Mỹ Tho), thì thấy một bé trai hơn 10 tuổi từ bên trong xe ô tô mang BS 63A - 171.71 chui lên cửa sổ trời rồi ngồi vắt vẻo trên mui xe. Đáng chú ý, thời điểm này xe ô tô đang lao vun vút trên QL1A, theo hướng từ ngã tư Đồng Tâm về vòng xoay Trung Lương.

Anh H. đã quay lại cảnh tượng trên và gửi cho bạn. Người bạn này tiếp tục chuyển cho người khác rồi đăng tải lên mạng xã hội nhằm cảnh báo tình trạng nguy hiểm tương tự khi tham gia giao thông trên đường.

'Đứng tim' cảnh bé trai ngồi vắt vẻo trên mui xe ô tô đang lao vun vút trên QL1A Ảnh 2

Nhận được thông tin vụ việc trên, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành xác minh và xác định chủ sở hữu xe 63A - 171.71 là ông L.V.S. (57 tuổi, ngụ ngụ xã Đông Hòa, huyện Châu Thành, Tiền Giang).

Làm việc với cơ quan chức năng, ông S. cho biết xe ô tô trên do con gái là chị L.T.D. mượn và trực tiếp điều khiển. Chị D. cũng đã thừa nhận hành vi điều khiển xe chở theo bé trai N.T.A. (12 tuổi) và để A. ngồi trên mui xe khi đang lưu thông trên QL1A.

Đến chiều 15/7, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với chị L.T.D. (SN 1991, ngụ xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) với hành vi điều khiển xe ô tô con 63A-171.71 chở người trên mui xe. Với lỗi này, chị D. bị phạt 4 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.