Thứ Ba , 01:56, Ngày 02/06/2020

Gia đình và pháp luật

Điều tra vụ con trai chủ tiệm vàng tử vong dị thường trong phòng ngủ

Phát hiện con trai vào phòng, khóa trái cửa nhiều giờ, chủ tiệm vàng vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nam thanh niên đã tử vong trong tình trạng dị thường.

Ngày 12/10, một cán bộ Công an huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng xác nhận thông tin, đơn vị đang điều tra vụ nam thanh niên được người nhà phát hiện tử vong bất thường trong phòng ngủ.

Theo thông tin điều tra ban đầu, nạn nhân tên L. Đ. Q., 23 tuổi, ngụ thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm. Trước đó, ngày 11/10, Công an huyện Bảo Lâm nhận thông tin trình báo từ gia đình hiện kinh doanh vàng bạc trên địa bàn thị trấn Lộc Thắng cho biết, anh Q. tử vong bất thường trong phòng ngủ.

Tiệm vàng nơi phát hiện nam thanh niên tử vong trong phòng ngủ, đầu bị bịt kín bằng bao nilon, cổ quấn băng keo.

Cụ thể, khoảng 10h ngày 11/10, người thân anh Q. phát hiện anh này vào phòng ngủ rồi khóa trái cửa lại. Sau nhiều giờ đồng hồ không thấy nam thanh niên ra ngoài, những người có mặt trong nhà đã mở cửa phòng vào kiểm tra.

Tại đây, những người có mặt tá hỏa phát hiện nam thanh niên đã tử vong trong tư thế dị thường nên trình báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng điều tra nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, công an phát hiện nam nạn nhân tử vong trên giường, đầu trùm bao nilon, cổ có quấn kín băng keo. Bước đầu, cơ quan điều tra đặt giả thiết, nạn nhân có thể tử vong do ngạt thở. 

Được biết, nam thanh niên là con trai của một chủ tiệm vàng tại thị trấn Lộc Thắng nên gia đình khá giả, có của ăn của để. Cái chết của nam thanh niên khiến nhiều người dân địa phương bất ngờ, khó hiểu.

Trao đổi với PV, một người dân địa phương cho biết, thường ngày, nam nạn nhân cũng đứng bán trang sức tại tiệm vàng của gia đình. Trước khi xảy ra vụ việc, không ai nhận thấy nam thanh niên có biểu hiện lạ.

Trong khi đó, một người thân của gia đình nạn nhân tiết lộ, rất có thể anh Q. đã tự sát.

"Có thể anh này uống thuốc ngủ rồi mới trùm bao nilon lên đầu và lấy băng keo quấn kín cổ với mục đích tự sát. Nếu không có thuốc ngủ, khi bị ngạt thở vì mất ô -xi do đầu trùm bao nilon, cổ quấn băng keo, theo phản xạ tự nhiên, nạn nhân sẽ tự xé bao nilon ra", chị L.T.L., 29 tuổi, ngụ huyện Bảo Lâm thông tin.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hà Nguyễn

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tags : tử vong tiệm vàng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất