Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 21/11/2021 11:47 (GMT+7)

Cụ bà lưng còng gánh chuối xào bị ngã đính chính tin đồn "gia thế khủng" có 7 căn nhà cho thuê, là đại gia BĐS!

Thông tin bà cụ bán chuối xào có 7 căn nhà hiện đang lan truyền mạnh mẽ trên MXH, thực hư thế nào?

Cách đây không lâu, trên MXH rộ lên clip một cụ bà gánh chuối xào đi bán bị vấp ngã, toàn bộ thúng chuối đổ hết ra ngoài đã khiến dân mạng không khỏi thương cảm. Theo đó, hình ảnh cụ bà năm nay đã 75 tuổi nhưng vẫn vất vả làm lụng đã đụng tới lòng trắc ẩn của nhiều người. Tuy nhiên gần đây, trên Facebook cũng như TikTok đã nhiệt tình share bức hình bà cụ tuyên bố có 7 căn nhà, không cần sự giúp đỡ của mạnh thường quân đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cụ bà lưng còng gánh chuối xào bị ngã đính chính tin đồn "gia thế khủng" có 7 căn nhà cho thuê, đi bán vì đam mê chứ là đại gia BĐS!

Ở diễn biến mới nhất, một TikToker đã tìm tới tận nơi của bà cụ để làm rõ sự tình. Hoá ra câu chuyện cụ bà có gia thế khủng, có 7 căn nhà cho thuê ở Sài Gòn là... tin vịt. Ngoài ra, bà cụ cũng đính chính lại thông tin này đến nhiều người.

Clip: Cụ bà bán chuối xào đính chính tin đồn có 7 căn nhà cho thuê ở Sài Gòn

Theo đó, TikToker này đã tới nơi ở của bà cụ để hỏi về tin đồn bà có tới 7 căn nhà, một số tài sản "cực khủng" nếu thật sự có ở Sài Gòn. Bà cụ nói: Oan cho ngoại quá, ngoại mà có 7 căn nhà ngoại đi bán làm gì con? Ngoại chỉ có mấy phòng thôi, có để sau này già quá không đi bán được thì có để dưỡng già. Một phòng ngoại cho thuê 700k, tháng có mấy triệu. Nhưng bây giờ có 2 phòng trống, còn có 5 phòng. Nhưng bây giờ cho thuê cũng bớt cho người ta còn 500 thôi, tháng có 2 triệu rưỡi.

Sau đó, bà cụ cũng phì cười trước thông tin từ 7 phòng trọ lại thành... 7 căn nhà như trên mạng đang rêu rao. Chính "ngoại" cũng tự đặt câu hỏi nếu có 7 căn nhà thì đi bán chuối xào làm gì, ở nhà nghỉ ngơi dưỡng già cho khoẻ.

Cụ bà lưng còng gánh chuối xào bị ngã đính chính tin đồn gia thế khủng có 7 căn nhà cho thuê, đi bán vì đam mê chứ là đại gia BĐS! - Ảnh 2.

Trước đó, hình ảnh bà cụ bán chuối bị ngã đổ khiến nhiều người không khỏi thương cảm

Cụ bà lưng còng gánh chuối xào bị ngã đính chính tin đồn gia thế khủng có 7 căn nhà cho thuê, đi bán vì đam mê chứ là đại gia BĐS! - Ảnh 3.
Hình ảnh của bà cụ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…