Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/04/2022 09:17 (GMT+7)

Clip: Chồng vừa đánh đập vừa cầm dao rượt đuổi vợ trước mặt con nhỏ gây phẫn nộ

Đoạn clip ghi lại cảnh chồng đánh đập vợ dã man trước mặt con nhỏ gây phẫn nộ.

Mới đây, một đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh chồng đánh đập vợ dã man được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 15h22 ngày 1/4 tại Đồng Nai. Trong đoạn clip, vụ việc xảy ra tại phòng khách của một gia đình. Lúc này, một người đàn ông được cho là người chồng đứng dậy, bắt đầu túm tóc, vật ngửa người phụ nữ mặc áo đỏ ra giữa phòng và ra tay đánh đập rất dã man.

Clip: Chồng vừa đánh đập vừa cầm dao rượt đuổi vợ trước mặt con nhỏ gây phẫn nộ.

Một người phụ nữ mặc áo đen lập tức đứng dậy can ngăn nhưng không thể ngăn được hành động của người đàn ông. Thấy cảnh tượng bên trong, một đứa trẻ tầm 3-4 tuổi bước vào phòng khách với vẻ sợ hãi, chạy về phía người phụ nữ áo đỏ.

Người phụ nữ áo đen kéo được người đàn ông ra khỏi phòng khách nhưng chỉ được một lúc. Sau đó, người đàn ông cầm dao, hùng hổ xông vào tiếp tục lao tới đánh đạp vợ không thương tiếc.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, đa số bày tỏ sự bức xúc trước hành động vũ phu của người đàn ông.

"Chưa rõ nguyên nhân của vụ việc ra sao nhưng hành vi đánh đập phụ nữ của người đàn ông là không chấp nhận được".

"Dù có chuyện gì thì người chồng cũng không thể ra tay tàn nhẫn, đánh đập vợ không thương tiếc như vậy", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới