Thứ Bảy , 17:43, Ngày 06/06/2020

Gia đình và pháp luật

Câu chuyện về cô gái xinh đẹp 9x thành công nhờ kinh doanh online

Cô gái sinh năm ngựa 1990, sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc, Oanh hiện tại là một công chức nhà nước, với mức thu nhập ổn định như bao công chức khác.

Chắc chắn ai gặp cô ở ngoài cũng sẽ bị cuốn hút bởi vẻ bề ngoài hiền hòa, dễ mến, tràn đầy nhiệt huyết và ở cô gái này có hoài bão rất lớn về ước mơ về xây dựng hệ thống kinh doanh online (KDOL) của riêng mình. 

Giám đốc kinh doanh Oanh Nguyễn lột xác nhờ kinh doanh online.

Giám đốc kinh doanh Oanh Nguyễn lột xác nhờ kinh doanh online

Trước khi đến với sự nghiệp KDOL cô chia sẻ về bản thân khá tự ti, và rất ngưỡng mộ các bạn có thu nhập ở số trên 20tr cảm thấy đó là con số khủng, với ấp ủ kiếm thêm thu nhập nghề tay trái từ kinh doanh online. Và cô đến với An Khánh Tâm như là một cơ duyên, từ khi bé lớn  bị đau nhức răng hàng ngày do sâu răng ăn vào tủy đau nhức, kém ăn. Oanh tình cờ biết sản phẩm sâu răng An Khánh Tâm và cho bé sử dụng và  bất ngờ vì hiệu quả thuốc mang lại. Nhận thấy đây là sản phẩm khá tiềm năng tại thị trường hiện nay, Oanh bắt đầu lao đầu vào tìm hiểu các sản phẩm bên công ty. Vì phương châm hàng đầu của Oanh trong kinh doanh là chữ TÂM phải đứng đầu, sản phẩm phải thật sự chất lượng thì mới phát triển được lâu bền, vững chắc. Sau khi được kiểm nghiệm sản phẩm cô chính thức đến với An Khánh Tâm với hoài bão xây dựng hệ thống KDOL.

Bước đầu đến với kinh doanh online với Oanh cũng gặp khá nhiều khó khăn, từ việc chưa có hề kinh nghiệm về kinh doanh online,  bản tính tự ti. Tuy nhiên dưới sự hỗ trợ của Ban Lãnh đạo công ty cùng toàn thể đồng đội của mình. Oanh luôn chịu khó học hỏi và tiếp thu nhanh chóng các kiến thức, kinh nghiệm của người đi trước, sẵn bản tính chăm chỉ vốn có, đam mê với sản phẩm nên cô phát triển nhanh chóng đi đầu trong thực hiện áp dụng các công thức ra đơn lẻ và tuyển sỉ với cô không hề khó khăn. Cô nói: Nếu như kiến thức gì cô chưa biết hay chưa thực hiện được thì cảm thấy rất khó chịu, mất ăn mất ngủ luôn nên muốn học và muốn làm bằng được. 

Giám đốc Oanh Nguyễn chụp ảnh cùng đội ngũ lãnh đạo công ty An Khánh Tâm.

Sau một chặng đường nỗ lực tháng 2/2019 cô được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Kinh doanh công ty TNHH Đông y An Khánh Tâm. Là 1 trong số các giám đốc có doanh số hàng đầu tại công ty.

Thời điểm hiện tại sở hữu hệ thống đại lý lớn nhỏ trên cả nước, phân phối hàng nghìn sản phẩm mỗi tháng tới tay người tiêu dùng với thu nhập hàng tháng từ 60.000.000- 100.000.000 đ và cô khá hài lòng với con số này. Tuy nhiên cô khẳng định không có áp lực sẽ không có kim cương, bản thân không thể tự thỏa mãn với những gì mình đã có mà phải tiếp tục không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Vì thành công không bao giờ dành cho kẻ lười biếng. Cô sẵn sàng chia sẻ tất cả các kinh nghiệm của mình với các đại lý và đại lý có mức thu nhập thấp nhất hiện nay cũng là 5.000.000đ- 10.000.000 đ/tháng.

Giám đốc Oanh Nguyễn chụp ảnh cùng đội ngũ lãnh đạo công ty An Khánh Tâm.

Oanh chia sẻ KDOL là một cơ hội đến với ai biết tận dụng và bắt đầu ở thời điểm nào cũng chưa hề là muộn chỉ cần bạn lựa chọn đúng sản phẩm, áp dụng đúng công thức được định hướng và theo đuổi đam mê thì ắt thành công sẽ theo đuổi.

Và mục tiêu của Oanh thời gian tới sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển các sản phẩm của An khánh Tâm đến cộng đồng người tiêu dùng trên cả nước nhằm lan tỏa giá trị sản phẩm giúp hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, đồng thời mong muốn xây dựng hệ thống phát triển vững mạnh lâu dài với định hướng giúp các bà mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập, thành công để  khẳng định bản thân, người phụ nữ hiện đại là phải tự chủ về kinh tế, giao lưu, học hỏi với thế giới bên ngoài. Và quy luật của cuộc sống là chỉ khi bạn hành động, cháy hết mình với đam mê thì thành quả bạn nhận được mới là trái ngọt.

Tags : thành công 9x kinh doanh online

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất