Chủ nhật, 14:46, Ngày 05/04/2020

Gia đình và pháp luật

Bị so sánh với Ly Kute, Kỳ Hân khẳng định mình là vợ hợp pháp

"Cựu người mẫu công ty Venus" Kỳ Hân đã tỏ ra khá khó chịu trước những lời lẽ không hay về mình.
Bị so sánh với Ly Kute, Kỳ Hân khẳng định mình là vợ hợp pháp.

Bị so sánh với Ly Kute, Kỳ Hân khẳng định mình là vợ hợp pháp.

"Diễn viên của Nhật ký Vàng Anh" Ly Kute sinh con trai đầu lòng hôm 25/3 và cậu nhóc là kết quả tình yêu của Khánh Ly và tiền đạo Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên, khi Ly "Kute", đang mang bầu ở những tháng đầu, chuyện tình của đôi trai tài gái sắc tan vỡ trong ồn ào. Bạn gái cũ của chàng cầu thủ Việt kiều quyết định một mình sinh con. Trong khi đó, Hồng Quân đã có bạn gái mới là người mẫu Kỳ Hân. Liệu Ly Kute sẽ tha thứ và tạo điều kiện cho Mạc Hồng Quân nhận lại con?.

Tháng 6 vừa qua, Mạc Hồng Quân và chân dài Kỳ Hân đã làm lễ cưới, chính thức trở thành người một nhà. Cặp đôi không ngại thể hiện tình cảm và cho thấy mình đang rất hạnh phúc trong cuộc hôn nhân mới.

Tuy nhiên, vốn không được lòng công chúng, sau lễ thành hôn, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân vẫn bị nhìn nhận bằng cái nhìn thiếu thiện cảm. Trên trang cá nhân của cô, nhiều dân mạng vẫn lên tiếng chỉ trích mối quan hệ của cặp đôi mới cưới.

Trước những lời nhận xét, chê trách của dân mạng, mới đây, Kỳ Hân đã lên tiếng khẳng định vị trí của cô đối với Mạc Hồng Quân. Trên trang Facebook, cô đã đăng tải lại tấm ảnh chụp trong lễ cưới ở quê kèm dòng chia sẻ: "Cái gương mặt này được nhiều người ghét ghê. Người ta đã là vợ chồng hợp pháp mà cứ bảo là cướp mới ghê chứ. Danh chính ngôn thuận mà đâu phải bồ nhí đâu ta".

Trước đó, Mạc Hồng Quân cũng viết trên trang cá nhân dòng trạng thái khá ẩn ý: "Open your mind before open your mouth".

Trước đó, Mạc Hồng Quân cũng viết trên trang cá nhân dòng trạng thái khá ẩn ý: "Open your mind before open your mouth".

Mặc dù trước đó liên tục lên tiếng phủ nhận, nhưng cặp đôi đã bất ngờ làm lễ thành hôn vào ngày 15/6/2016. Sau đám cưới, có nhiều thông tin cho biết người mẫu sinh năm 1992 đã mang thai ở tháng thứ 4.

Theo đó, có thông tin cho hay, trong quá trình chuẩn bị hôn lễ, Kỳ Hân liên tục có những biểu hiện giống như phụ nữ trong giai đoạn ốm nghén như nôn mửa, mệt mỏi... Trang Eva.vn cho hay, người mẫu hiện cũng đã rút lui khỏi showbiz. Khi thai nhi lớn hơn, cô sẽ sang châu Âu nghỉ ngơi và chờ đợi ngày lâm bồn.

Nhung ÁNh (tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : Ly Kute Kỳ Hân vợ hợp pháp

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất