Thứ Tư , 07:41, Ngày 03/06/2020

Gia đình và pháp luật

Bảo vệ sức khỏe với điều hòa không khí được tích hợp các bộ lọc, khử khuẩn

Ô nhiễm không khí sáng 12/11 ở Hà Nội và TP. HCM đang ở ngưỡng xấu nhất, nghiêm trọng hơn cả 4 đợt ô nhiễm vừa qua.

Theo ứng dụng thời tiết Pam Air, đa số khu vực quan trắc chỉ số AQI đều hiển thị màu đỏ và màu tím về bụi mịn và ô nhiễm không khí. Đây cũng là mức độ ô nhiễm rất ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt đối với những người nhạy cảm như trẻ em và người già.

Cách phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm

Để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe, chuyên gia khuyến cáo người dân nên hạn chế ra ngoài, đặc biệt là nhóm đối tượng trẻ em, người già và những người mắc bệnh về hô hấp. Nếu có việc phải ra ngoài, cần đeo khẩu trang có chức năng lọc khí để tránh khói bụi. Khi đi ra ngoài về, bạn nên rửa mũi, họng bằng nước muối sinh lý. Tuy nhiên, vào thời điểm mức độ ô nhiễm không khí cao với khuyến cáo người dân không nên ra ngoài, nơi tốt nhất cho sức khỏe chính là ở trong nhà với một chiếc điều hòa được trang bị tính năng thanh lọc không khí.

Tư vấn chọn điều hòa thanh lọc không khí chất lượng

Ngày nay điều hòa không khí không chỉ là thiết bị làm mát lạnh hay sưởi ấm mà còn tích hợp nhiều công nghệ giúp nâng cao và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Với tiêu chí trên, điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries đã phát triển 3 công nghệ lọc không khí tiên tiến mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết, an toàn cho sức khỏe; Đó là ion 24 giờ, lọc khử mùi solar và lọc khuẩn enzyme.

3 chức năng lọc không khí của điều hòa Mitsubishi Heavy

Ion 24 giờ:

Ion âm chính là "Vitamin của không khí” có tác động trực tiếp và quan trọng với sức khỏe của con người. Trong môi trường tự nhiên các phần tử tích điện âm và dương sẽ tự hút nhau, ion mang điện tích âm sẽ bám vào khói, bụi, vi khuẩn mang điện tích dương. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng và rơi ra khỏi bầu không khí. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao thì môi trường sẽ càng trong sạch, ít ô nhiễm.

Trong hầu hết các văn phòng làm việc có máy lạnh, máy tính thì nồng độ ion âm còn thấp hơn nhiều, thậm chí bằng không. Nếu ở lâu trong môi trường thiếu hụt Ion âm, con người rất hay có cảm giác khó thở, tinh thần bất an, stress, phát sinh bệnh tật.

Tuy nhiên, với sự phát hiện ra đá tourmaline - một loại đá có khả năng phát ra ion âm suốt 24 được phủ trên thân điều hòa Mitsubishi Heavy, bạn sẽ được tận hưởng “Vitamin của không khí” suốt cả ngày mà không tiêu tốn thêm bất kỳ khoản năng lượng nào để vận hành máy.

Bộ lọc khuẩn Enzyme:

Ngày nay, enzyme không chỉ là một chất xúc tác sinh học mà còn được áp dụng trong sản xuất công nghiệp. Vi khuẩn gây bệnh tật phát triển mạnh trong môi trường axit và tuyệt đối không thể phát triển trong môi trường kiềm.

Bộ lọc chứa các Enzyme của điều hòa Mitsubishi Heavy có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh bằng cơ cấu tự nhiên, kiềm hãm sự phát triển của nấm mốc, giúp mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

Bộ lọc khử mùi solar:

Bộ lọc giúp ngăn chặn các mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi tất chân, mùi tanh, mùi ẩm… kết hợp cùng miếng lọc khử mùi để tiêu diệt mùi hôi một cách hiệu quả, mang đến không khí trong lành và tươi mát. Bên cạnh đó, bộ lọc của điều hòa Mitsubishi Heavy có thể dễ dàng vệ sinh bằng cách tháo ra và rửa sạch bằng nước, sau đó phơi khô dưới ánh nắng để làm sạch vi khuẩn mà không cần phải thay thế.

Để tham khảo và tìm hiểu chi tiết về các dòng sản phẩm, xin truy cập: https://dieuhoamitsubishi.vn/

Mitsubishi Heavy Industries Việt Nam

Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Hà Nội – Hatech.,JSC – Nhà phân phối độc quyền điều hòa Mitsubishi Heavy Industries

- Địa chỉ: Trung tâm giới thiệu sản phẩm và bảo hành điều hòa không khí Mitsubishi Heavy Industries ; Văn Phòng 5, tòa nối 18T1 – 18T2 Lê Văn Lương, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, P. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

- Website: https://dieuhoamitsubishi.vn/

- Hotline: 1900 2023 ; Di động: 097 223 5555

- Email: kinhdoanhhanoi@hatech.com.vn

Tin Liên quan

Tags : điều hòa không khí khử khuẩn Mitsubishi Heavy Industries

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất