Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 23/09/2021 21:37 (GMT+7)

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Anh trai và chị dâu tôi cưới nhau cách đây mấy tháng rồi. Hiện tại họ đang thuê nhà ở riêng bên ngoài, không sống chung với bố mẹ tôi. Suốt mấy tháng nay có một chuyện mà tôi vẫn suy nghĩ mãi không biết có nên tiết lộ với bố mẹ hay không.

Sau khi tổ chức tiệc cưới, cả nhà tôi đều bất ngờ vì anh chị ấy không đi hưởng tuần trăng mật, dù công ty có cho nghỉ. Mọi người tưởng họ tiết kiệm tiền, dù sao cũng không phải chuyện gì lớn nên chẳng ai thắc mắc thêm.

Một ngày sau đám cưới của anh trai, tôi vào bệnh viện thăm người quen thì bất ngờ khi gặp hai vợ chồng họ. Chị dâu từ phòng khám tiết niệu đi ra, rõ ràng chị bị bệnh gì đó và đến khám.

Tôi liền tiến lên hỏi thăm, lạ lùng là họ rất hoang mang sợ hãi khi nhìn thấy tôi. Lúc ấy tôi đoán chắc chắn vợ chồng anh chị ấy có điều giấu giếm mọi người.

Hôm sau tôi gặp riêng anh trai và chất vấn. Mãi anh ấy mới nói thật rằng chị dâu đang bị suy thận giai đoạn 3. Dù chưa tới mức phải chạy thận nhưng bệnh tình cũng khá nghiêm trọng rồi. Nhưng anh vẫn quyết tâm cưới chị vì tình yêu và tình nghĩa mấy năm bên nhau. Tuy nhiên anh bắt tôi phải giấu bố mẹ, nếu biết chuyện ông bà sẽ rất sốc.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật phía sau khiến tôi không thể tin nổi - Ảnh 1.
Tôi có nên gặp riêng chị dâu nói chuyện không? (Ảnh minh họa).

Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn. Bởi làm như vậy chẳng khác gì hủy hoại cuộc đời của anh tôi. Cưới về, chị ấy sẽ không thể sinh được con, cũng chẳng làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình. Trái lại còn trở thành gánh nặng lớn cho anh tôi. Chị ấy thật ích kỷ khi chỉ biết đến hạnh phúc của mình.

Tôi rất muốn nói cho bố mẹ biết nhưng anh trai lại gay gắt cấm đoán. Mấy tháng qua, thấy ông bà mong ngóng có cháu bế mà tôi thấy xót xa thương bố mẹ quá. Nếu biết bệnh tình của chị dâu, không rõ ông bà sẽ buồn thế nào. Tuổi của ông bà đáng lẽ phải được các con kề cận phụng dưỡng, các cháu quây quần bên cạnh.

Anh tôi lấy một người vợ như vậy, chẳng biết bao giờ bố mẹ mới đạt được mong ước nhỏ nhoi ấy? Anh tôi có nợ gì chị ấy đâu mà phải chịu khổ thế? Tôi có nên gặp riêng chị dâu nói chuyện không?

(Xin giấu tên)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó.
Xem xét hỗ trợ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do đại dịch
Tại Thông báo số 270/TB-VPCP ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của CP về một số chính sách hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.