Thứ Hai , 07:12, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Xôn xao Bằng Kiều gặp rắc rối với CSGT ở Hà Nội

Hình ảnh được cho là nam ca sĩ Bằng Kiều đứng trên vỉa hè bên cạnh là chiến sĩ CSGT đăng tải trên mạng xã hội mới đây khiến fan hâm mộ tỏ ra bất ngờ

Cách đây ít giờ, trên diễn đàn hơn 700 ngàn thành viên vừa đăng tải một bức ảnh trong đó ghi lại hình ảnh được cho nam ca sĩ Bằng Kiều gặp rắc rối với CSGT ở Hà Nội.

Hình ảnh được đăng tải khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội với dòng status trích ca khúc của nam ca sĩ Bằng Kiều: “Em đã biết bao ngày bên em. Là anh đã có bấy nhiêu ngày yêu em. Nhưng em vẫn ngây thơ nên ko biết tình anh. Thầm yêu em nên tim đau rã rời". Ngay sau bức ảnh này, nhiều người đã nhận ra nhân vật trong ảnh là nam ca sĩ Bằng Kiều.

“Chắc là đi sai luật nên mới bị giữ lại” là chia sẻ của facebooker Quỳnh Giang.

Hiện chưa rõ lý do nam ca sĩ bị giữ lại là gì nhưng bức ảnh cũng đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Tờ Vietnamnet thông tin thêm, quản lí truyền thông của Bằng Kiều cho biết ê kíp chưa rõ nam ca sĩ đang gặp sự cố gì. Hiện tại, anh vẫn đang liên tục liên lạc với Bằng Kiều nhưng vẫn chưa kết nối được.

Nam ca sĩ Bằng Kiều (Ảnh: Internet).

Được biết, vài ngày qua nam ca sĩ Bằng Kiều đang ở Hà Nội để ghi hình cho chương trình Vietnam Idol 2016.

Đây không phải là lần đầu tiên việc nghệ sĩ gặp rắc rối khi tham gia giao thông, trước đó cũng có những nghệ sĩ Việt không may vi phạm giao thông và bị xử lý nghiêm như Yanbi, Mr.T, Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Hiệp Gà…Tất cả những thông tin này đều nhận được sự quan tâm của fan hâm mộ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Lan Anh

Tags : Bằng Kiều cảnh sát giao thông 141

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất