Chủ nhật, 23:55, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Vành đai II- Trọng điểm thu hút đầu tư

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên tuyến đường giao thông huyết mạch, Dự án Vành Đai II là một trong những điểm thu hút đầu tư mạnh mẽ nhất và xứng đánh là cầu nối quan trọng giữa Đà Nẵng và các tỉnh Tây Nguyên.

Nằm trên Quốc Lộ 14B, thuộc xã Đại Hiệp, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam, dự án còn nằm sau lưng Khu Dân cư và Chợ Đại Hiệp. Cùng với tuyến đường Vành Đai sắp được thông thoáng, việc di chuyển ra biển trở nên cực kỳ dễ dàng chỉ với 15 phút. Với vị trí này, không một dự án nào hiện tại có thể vượt mặt Vành Đai II về độ thông thoáng và tiện nghi.

 

Trên thực tế, các Dự án liền kề đường Vành Đai II và vùng lân cận là một trong những khu vực trọng điểm đã, đang và sẽ được UBND Tỉnh Quảng Nam đẩy mạnh để xúc tiến đầu tư. Theo Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu định hướng, Đại Lộc sẽ mở rộng không gian đô thị, kể cả hạ tầng, dân số cơ học, có thể bố trí cho lực lượng lao động trẻ về hướng khu vực Quốc Lộ 14 và các vùng tiếp giáp.Với tình hình đầu tư và phát triển kinh tế này, khu vực huyện Đại Lộc nói chung và xã Đại Hiệp nói riêng đang được chính quyền địa phương đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm thu hút thêm nguồn vốn đầu tư để tương xứng với tiềm năng phát triển của mình.

Theo tiến độ xây dựng hiện tại của Chủ Đầu tư, Vành Đai II đang sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện nhất trong những dự án và khu vực lân cận. Nơi đây còn là khu vực tập trung các cụm khu công nghiệp. Tính đến nay toàn huyện  Đại Lộc thu hút được 48 dự án đầu tư vào các cụm công nghiệp, có 7 cụm công nghiệp có tỷ lệ lấp đầy từ 90 - 100%, trong đó chỉ tính riêng khu vực thị xã Đại Hiệp, tỷ lệ này chiếm đến 42% của toàn huyện. Và các cụm công nghiệp này vẫn đang tiếp tục thu hút thêm nguồn vốn đầu tư, đặc biệt là nguồn vốn từ nước ngoài. Đại diện Sở Công thương nhận định, trong khi nhiều địa phương phát triển cụm công nghiệp còn phân tán, nhỏ lẻ thì ở Đại Hiệp, huyện Đại Lộc, mô hình cụm công nghiệp tập trung phát triển khá thành công. Vì vậy, tỉnh sẽ có cơ chế hỗ trợ phát triển đặc thù đối với Đại Lộc trong phát triển công nghiệp bởi đây là địa phương điển hình trong phát triển cụm công nghiệp của tỉnh.

Song song theo đó, về vấn đề môi trường trên tuyến QL14B, UBND Tỉnh sẽ bố trí vệt cây xanh tạo vệt ánh sáng trên tuyến QL này, vùng “cửa ngõ” để cải thiện môi trường đầu tư. Chủ trương lựa chọn loại hình công nghiệp sạch, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hướng tới phát triển bền vững…

Dự án Vành Đai II do Công ty TNHH TM&DV Phú Minh Trí làm chủ đầu tư với quy mô 1500m2, bao gồm 15 thửa đất, diện tích 125m2. Ngày 24/05/2019 vừa qua, Chủ Đầu tư dự án đã ký kết Hợp đồng môi giới độc quyền với Công ty Cổ phần Bất động sản Đại Thắng Miền Trung - một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Đà Nẵng trong lĩnh vực môi giới Bất động sản. Lựa chọn đơn vị môi giới uy tín này, Chủ Đầu tư mong muốn Dự án sẽ được phân phối và tiếp cận đến các nhà đầu tư một cách công khai và minh bạch nhất. Thêm vào đó, Vành Đai II đã được Chính quyền địa phương cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với từng thửa đất, đây là yếu tố quan trọng nhất để Chủ Đầu tư và Đại Thắng Miền Trung mong muốn có cơ hội được làm việc với khách hàng theo tinh thần “Chia sẻ cơ hội- Hợp tác thành công” và “Thượng tôn pháp luật”.

 

 

Đầu tư cho tương lai chính là con đường đầu tư sinh lời nhất, và Vành Đai II xứng đáng là một trong những dự án “Chọn mặt gửi vàng” cho quý nhà đầu tư.

Nguồn : Khỏe 365

Tags : trọng điểm thu hút đầu tư vành đai II

Tin Nhà đất tiếp theo

Tin Nhà đất mới nhất