Thứ Bảy , 21:12, Ngày 24/08/2019

Gia đình và pháp luật

Hồi kết chồng thấy vợ đang quan hệ cùng phi công trẻ

Người chồng giết phi công trẻ của vợ khi thấy hai người quan hệ bị tuyên y án sơ thẩm là 5 năm tù.

Người chồng giết phi công trẻ của vợ khi thấy hai người quan hệ bị tuyên y án sơ thẩm là 5 năm tù.

Người chồng đó là Nguyễn Văn Huệ (52 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP.HCM). Huệ kết hôn cùng chị Mẫn vào năm 2012. Người phụ nữ này thường về nhà ở huyện Thủ Thừa (Long An) để thăm con riêng.

Nạn nhân trong vụ việc này chính là người tình phi công trẻ của vợ Huệ. Mới đây tại phiên tòa phúc thẩm, TAND Cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên y án sơ thẩm đối với Huệ mức án 5 năm tù về tội giết người.

Theo hồ sơ vụ án, trưa 19/9, sau khi hỏi vợ có ở nhà hay không thì vợ Huệ nói ở lại trường học chính trị rồi về Long An thăm con riêng. Nghi ngờ nên Huệ đi xe máy bám theo.

Suốt quãng đường mấy chục cây số, khi đến ấp Vĩnh Bình, xã An Vĩnh Ngãi, thành phố Tân An (tỉnh Long An) thì bất ngờ thấy vợ rẽ vào một căn nhà nhỏ giữa đồng khá hoang vắng.

Điều bất ngờ là có một người đàn ông khá trẻ ra mở cửa cho vợ Huệ vào rồi đóng cửa lại.

Biết được mối quan hệ này, Huệ đi mua một con dao quay lại căn nhà vợ và người tình trẻ đang ở trong. Qua quan sát, Huệ thấy hai người đang không mảnh vải che thân quan hệ với nhau.

Đâm chết tình địch, bị cáo Huệ lĩnh 5 năm tù.

Tức giận Huệ vào la lớn, tuy nhiên người tình trẻ xông tới huyết chiến với Huệ. Sau va chạm, Huệ đâm vào vai và hông người tình của vợ. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương nặng nên người đàn ông này đã tử vong.

Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 6/10, TAND cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm đã bác toàn bộ kháng cáo của bị cáo và gia đình người bị hại, y án 5 năm tù với Nguyễn Văn Huệ về tội Giết người.

Cho rằng mức án đó là quá nặng với mình nên bị cáo làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên tại phiên tòa phúc thẩm mới đây, TAND Cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh đã tuyên y án sơ thẩm.

Theo Báo đất Việt

Tin Liên quan

Tags : quan hệ ngoại tình tình địch chém tình địch

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất