Thứ Sáu , 12:21, Ngày 13/12/2019

Gia đình và pháp luật

Gặp tai nạn ở Việt Nam, võ sĩ người Anh được ủng hộ 5 tỷ đồng

Gặp tai nạn giao thông khi sang Việt Nam tham gia giảng dạy Ttiếng Anh cho các em nhỏ, Á quân Judo người Anh Stephanie Inglis đã phải nhập viện với tình trạng nguy kịch.

Theo báo Anh đưa tin, nữ võ sĩ Stephanie Inglis đã gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Việt Nam vào ngày 10/5 vừa qua. Stephanie Inglis dính chấn thương đầu rất nặng do váy của cô quấn vào bánh xe trong khi ngồi xe ôm đến trung tâm ở tỉnh Quảng Ninh để dạy tiếng Anh cho các em nhỏ.

võ sĩ người anh

Stephanie Inglis khi đến Việt Nam giảng dạy tiếng Anh cho các em nhỏ.

Hiện nay, Stephanie hiện đang hôn mê và được điều trị tại một bệnh viện Việt - Pháp (Hà Nội và chi phí chữa trị của cô lên đến 2000 bảng (gần 65 triệu đồng)/ngày.

Bố mẹ Stephanie Inglis đã đến Việt Nam và họ cảm thấy như “phát điên” khi biết cô đang trong tình trạng nguy kịch: “Họ như phát điên khi nghe tin con gái gặp tai nạn. Họ hy vọng con gái sớm tỉnh lại. Hiện các bác sĩ đang theo dõi tình hình của Stephanie Inglis. Tuy nhiên, họ khẳng định quá trình hồi phục của cô sẽ mất nhiều thời gian”.

Sauk hi biết tin Stephanie gặp nạn, một người bạn của cô - Khalid Gehlan đã khởi xướng phong trào quyên góp tiền hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho Stephanie. Theo tình hình mới cập nhật thì số tiền ủng hộ cho cô gái này đã được hơn 5 tỷ đồng.

võ sĩ người anh gặp tai nạn ở việt nam

Stephanie Inglis từng giành huy chương bạc tại Scottish Commonwealth Games.

Stephanie Inglis sinh ngày 3/11/1988 tại Inverness và là vận động viên Judo từng giành huy chương bạc tại Scottish Commonwealth Games năm 2014 (Đại hội Thể thao Khối Thịnh vượng chung). Cô đạt thành tích trên ở hạng cân 57 kg.

Lan Chi

Tags : tai nạn giao thông võ sĩ người Anh

Tin Đời sống tiếp theo

Tin Đời sống mới nhất