Thứ Ba , 21:30, Ngày 23/04/2019

Gia đình và pháp luật

Chuyên nghiệp trong thực hành - Thân thiện trong giao tiếp

Vòng chung kết Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh giỏi năm 2018 tại Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ vừa được tổ chức vào chiều 14/8, được đánh giá “Chuyên nghiệp trong thực hành – Thân thiện trong giao tiếp”.

Tới dự và phát biểu tại Hội thi, ông Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ chúc mừng và đánh giá cao các phần thi của 10 thí sinh. 

Ông Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ phát biểu tại Hội thi Điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2018.

Vòng chung kết của Hội thi là 10 gương mặt xuất sắc đại diện cho 83 điều dưỡng, hộ sinh tại các khoa/phòng được lựa chọn từ vòng thi sơ khảo chuyên môn đã được Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức trước đó. Có thể nói, 10 thí sinh còn là những cá nhân tiêu biểu của các khoa/phòng về tinh thần, trách nhiệm với công việc cũng như y đức.

Hình ảnh 10 gương mặt xuất sắc tại Vòng chung kết của Hội thi Điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2018.

Kết quả “Hội thi Điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2018” sẽ được công bố vào buổi Họp mặt kỷ niệm 04 năm Ngày thành lập và phát triển Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ (09/9/2014 – 09/9/2018).

Phần thi trả lời câu hỏi Ứng xử tình huống của thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hân - Khoa Điều trị theo yêu cầu.

Không chỉ tài năng, xuất sắc ở 2 phần thi đầu, tại Vòng chung kết phần thi ứng xử bốc thăm trả lời câu hỏi tình huống của các thí sinh đã thực sự thuyết phục Ban giám khảo bởi thái độ bình tĩnh, tự tin, thể hiện tình yêu nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm với công việc đặc thù của người điều dưỡng, hộ sinh.

Thành phần Ban giám khảo đặt câu hỏi xử lý tình huống đến các thí sinh.

Xác định điều dưỡng, hộ sinh là cầu nối giữa người bệnh với bệnh viện, chính vì vậy tất cả các điều dưỡng, hộ sinh của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đều cho rằng: mỗi lời nói, cử chỉ, hành động của mình đều có tác động và ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây dựng thương hiệu, uy tín, tạo niềm tin và thiện cảm của người dân đối với bệnh viện. Từ đó nêu cao y đức, trau dồi kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng trong giao tiếp, ứng xử để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình.

Các thí sinh Khoa Nhi - Sơ sinh  tại Hội thi Điều dưỡng, hộ sinh giỏi năm 2018.

Qua Hội thi này, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ mong muốn góp phần nêu gương người tốt, việc tốt, tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và 4 năm Thành lập bệnh viện 9/9. 

Hồng Muội

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : hộ sinh bệnh viện Phụ sản Cần Thơ giao thiếp

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất