Thứ Sáu , 14:17, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

70 tuổi nhạc sĩ Đức Huy chuẩn bị làm bố lần 5

Tác giả "Và tôi cũng yêu em" vừa thông báo sẽ lên chức bố lần 5 ở tuổi 70 khi vợ trẻ đang mang thai được 8 tuần.

Theo đó, người vợ trẻ kém nhạc sĩ Đức Huy 44 tuổi đang mang bầu ở tháng thứ 2. Đây cũng là đứa con chung thứ hai của nhạc sĩ Đức Huy và vợ trẻ 9X. Trước đó, cả hai đã có với nhau một cậu con trai hiện giờ đang bước sang tuổi thứ 5.

Nhạc sĩ Đức Huy chuẩn bị làm cha ở tuổi 70.

Nhạc sĩ Đức Huy cũng cho biết có thể sẽ đón con chào đời vào đầu năm tới. Anh không ngại việc thiên hạ dị nghị khi ra đường với vợ 9X. "Tôi nghe quen rồi. Ở bên một người vợ trẻ như vậy, tôi cảm thấy yêu đời, làm việc hăng say hơn và có động lực trở thành một người biết chăm lo cho chính mình và những người xung quanh, không còn lãng tử như trước nữa", Đức Huy trả lời báo Thanh Niên.

Như vậy, cùng với 3 đứa con với người vợ đầu - ca sĩ Thảo My, nhạc sĩ Đức Huy sẽ có tổng cộng 5 người con. Về người vợ thứ 2, nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ, cô sinh năm 1991 và vốn là "fan" hâm mộ của mình. Vị nhạc sĩ tài hoa ví von, cuộc tình giữa ông và người vợ trẻ là: "đầu đời của nàng và cuối đời của chàng".

Nam nhạc sĩ sinh năm 1947, năm nay đã 70 tuổi. Vợ của tác giả Đường xa ướt mưa sinh năm 1991, quê An Giang. Đức Huy và vợ trẻ đã có một cậu con trai kháu khỉnh hơn 4 tuổi là bé Vinh Sơn.

Khi bà xã kém tuổi lần đầu có con, nhạc sĩ Đức Huy có chút lo lắng bởi cảnh cha già con mọn nhưng ông vẫn vô cùng mãn nguyện vì "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân với vợ trẻ.

Được biết, vợ của Đức Huy đang mang thai được 8 tuần và sức khỏe của cô hiện tại khá tốt. Nam nhạc sĩ được thông báo tin có thêm con cách đây 2 tuần sau khi vợ đi khám. 

Theo Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : mang thai nhạc sĩ làm bố

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất