Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 17/11/2022 16:05 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 18 hôm nay 17/11 trên VTV3

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 18, xem preview Thông gia ngõ hẹp tập 18 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 17/11/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Preview phim Thông gia ngõ hẹp tập 18

Lịch chiếu phim Thông gia ngõ hẹp tập 18

Đón xem phim Thông gia ngõ hẹp tập 18 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 17/11/2022.

Link xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 18

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 18 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 17/11/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Preview phim Thông gia ngõ hẹp tập 18

Trong Thông gia ngõ hẹp tập 18 lên sóng tối 17/11, sau khi biết bệnh tình của bà Minh Nhật (NSƯT Linh Huệ), cụ Thập (nghệ sĩ Tuyết Liên) bảo ông Phúc (NSƯT Chí Trung) đưa vợ về gặp bà. Sau bữa cơm, cụ Thập tâm sự với cô Hồng (NSND Thu Hà).

tm-img-alt
tm-img-alt

"Cháu thấy bác cũng lo lắng cho chị Nhật chứ có phải ghét bỏ như chị ấy nghĩ đâu nhỉ?", cô Hồng nói. Đáp lại, cụ Thập thở dài: "Dù gì thì cũng nước mắt chảy xuôi thôi cháu ạ".

"Hạnh phúc nhất là còn đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Cháu cưới xong một thời gian thì mẹ cháu mất. Không lâu sau chồng cháu cũng mất luôn. Chúng cháu cưới không được bao lâu thì chồng cháu đột quỵ. Sau đó, cháu có tiếp tục với một người nữa nhưng cũng ly hôn. Nghe đâu, anh ấy cũng chết rồi", cô Hồng vừa khóc vừa kể.

Ở một diễn biến khác, Phan (Trọng Lân) nói chuyện với người bạn học cũ của chị gái. Anh thẳng thắn hỏi: "Anh đang thích chị em đúng không?".

tm-img-alt
tm-img-alt

Người đàn ông kia trả lời: "Chính xác là anh thích chị em từ hồi học cấp 2. Bây giờ gặp lại càng thích. Hy vọng là em sẽ không phản đối".

Phan vui vẻ nói: "Anh thẳng thắn như vậy là tốt. Nhưng em sẽ phản đối nếu anh có ý đồ xấu với chị em". Khi cả hai đang nói chuyện thì Mai (Huyền Trang) đi tới bày tỏ sự nghi ngờ, cả hai đang nói xấu mình.

tm-img-alt

Link xem phim Thông gia ngõ hẹp Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thông gia ngõ hẹp FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: Thông gia ngõ hẹp (vtvgiaitri.vn)

Bộ phim dự kiến kéo dài 22 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

T.Anh

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.
TP.HCM: Phối hợp ngăn chặn quảng cáo không đúng sự thật trong lĩnh vực y tế
Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh vừa cùng với các sở, ngành trên địa bàn phối hợp tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động quảng cáo trong lĩnh vực y tế gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người dân. Theo đó, các sở, ngành sẽ cùng chung tay phát hiện, xử lý các đối tượng vi phạm về hoạt động quảng cáo trên không gian mạng.
Mưa lớn ở miền Trung kéo dài đến khi nào?
Dự báo, từ đêm 3/12, đợt mưa lớn ở miền Trung sẽ giảm dần. Tuy nhiên, trong tháng 12 này, không khí lạnh tiếp tục gia tăng về tần suất, do đó, các đợt mưa vừa, mưa to có thể tiếp tục xảy ra tại Trung Bộ.
Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T