Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/11/2022 21:08 (GMT+7)

Trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 9 hôm nay 15/11 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 9 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 15/11/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Mẹ Rơm tập 9

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 15/11/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Mẹ Rơm tập 9

Trong Mẹ rơm tập 9 lên sóng tối 15/11, sau khi đỡ đẻ cho Loan (Hồng Loan) giữa rừng, Mô (Thái Hòa) bế đứa bé chạy tới nhà Hào (Minh Luân) kêu cứu.

tm-img-alt
tm-img-alt

Thấy Mô, vợ Hào hốt hoảng gọi chồng. Mô cũng liên tục kêu cứu: "Anh Hào ơi cứu mạng anh Hào ơi. Con cô Loan đẻ trong rừng, tôi bồng đứa nhỏ về trước. Cứu cô Loan anh Hào ơi".

Thấy tình thế gấp gáp, vợ Hào giục anh nhanh chóng đi cứu Loan trong rừng

Nhưng khi Mo và Hào tới suốt thì không thấy Loan đâu mà chỉ thấy chiếc dép của cô rơi dưới suối. Khoản (Cao Minh Đạt) đang mò khắp nơi dưới suối tìm em gái.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Không lẽ lúc anh đi, cô ấy chạy theo anh nên trượt chân ngã xuống suối. Suối này nguy hiểm lắm", Hào hốt hoảng nói với Mô và Khoản.

Cũng trong tập này, bà Lành (Ngân Quỳnh) nghe tin dữ nên ngất xỉu. Hai vợ chồng Khoản - Xuân (Cao Thái Hà) hốt hoảng cõng bà Lành đi viện. Dù được các bác sĩ cấp cứu hết sức nhưng bà Lành không qua khỏi. "Xin lỗi anh, bác đã không qua khỏi", bác sĩ nói khiến Hào chết đứng

tm-img-alt
tm-img-alt

Liệu, Loan đã chết hay được ai đó cứu giúp?, diễn biến chi tiết tập 9 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 15/11, trên VTV1

Lịch chiếu phim Mẹ Rơm tập 9

Mẹ Rơm tập 9 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 15/11/2022.

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 9

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 9 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 15/11/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-rom

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những lý do khiến trình diễn drone không thể thay thế pháo hoa
Cùng với sự phát triển của phương tiện bay không người lái, trình diễn drone đang trở thành một xu hướng mới, phát triển mạnh mẽ trong ngành giải trí và sự kiện toàn cầu. Nhiều người cho rằng, drone sẽ có thể thay thế và làm mất đi sức hấp dẫn của pháo hoa.