Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 11/11/2022 19:18 (GMT+7)

Trực tiếp phim Mẹ Rơm Tập 7 hôm nay 10/11 trên VTV1, VTV Go

Theo dõi GĐ&PL trên

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm Tập 7 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 11/11/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Preview phim Mẹ Rơm tập 7

Cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Mẹ Rơm phát sóng trực tiếp vào tối nay 10/11/2022 trên kênh VTV1 để biết rõ chi tiết và xem thêm những tình tiết hấp dẫn khác.

Review phim Mẹ Rơm tập 7

Trong Mẹ rơm tập 7 lên sóng tối 11/11, Loan (Hồng Loan) hoảng hốt khi thấy Khoản (Cao Minh Đạt) dọa sẽ giết đứa bé nếu cô sinh đứa trẻ ra mà không tiết lộ bố đứa bé là ai. Loan tìm gặp Hào (Minh Luân) để hỏi Hào cách giải quyết.

"Anh Khoản nói không biết bố đứa bé là ai nên khi sinh em bé ra, anh ấy sẽ giết em bé", Loan hốt hoảng nói với Hào.

tm-img-alt

Khi thấy Hào chống chế, dỗ Loan để Mô (Thái Hòa) nhận là bố đứa trẻ. Loan gào khóc: "Ông Mô đâu phải bố đứa bé. Anh mới là bố đứa bé mà. Hay là anh lừa tôi, không muốn tôi không muốn có con. Tôi sẽ nói bố em bé là ai cho mọi người".

Ở một diễn biến khác, Loan nhớ bà Lành (Ngân Quỳnh) nên về nhà thăm bà. Tuy nhiên, vừa về, Loan bị anh trai dọa, đuổi đi.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Tao đã nói mày đi thì đừng có về mà. Tao mà thấy mày về nhà lần nữa sẽ chặt chân", Khoản nói. Bà Lành chỉ biết đứng khóc thương con gái mà không dám làm trái lời Khoản. Thấy mẹ đau lòng, Loan an ủi: "Con không sao đâu, má đừng khóc. Con đi luôn đây".

Cũng trong tập này, bà Lành gặp Mô để kể về quan hệ thật sự giữa Loan và Khoản. Bà Lành kể, Khoản và Loan là 2 anh em cùng cha khác mẹ. Bà đã cưu mang 'con ghẻ' từ khi lọt lòng tới giờ. Loan khù khờ bụng mang dạ chửa mà 'người thương' thì không xuất hiện, bà Lành chỉ còn biết trông cậy vào Mô.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Mẹ con Loan là vợ nhỏ của ba thằng Khoản. Tôi đuổi ông ấy ra khỏi nhà khi biết sự thật. Ông ấy bị tai nạn chết nên tôi hối hận tìm tới người phụ nữ đó. Tôi chăm sóc cho cô ấy đến ngày sinh con Loan. Khi sinh con Loan ra, cô ấy kiệt sức chết luôn nên tôi nuôi nó từ nhỏ", bà Lành khóc kể với Mô.

Liệu, Hào sẽ làm gì để Loan không tiết lộ sự thật mình là bố đứa trẻ trong bụng cô?, diễn biến chi tiết tập 7 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 11/11, trên VTV1.

Lịch chiếu phim Mẹ Rơm tập 7

Mẹ Rơm tập 7 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 10/11/2022.

Link xem trực tiếp Mẹ Rơm tập 7

Khán giả có thể thể đón xem Mẹ Rơm tập 7 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 10/11/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Mẹ Rơm Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Mẹ Rơm full HD đã phát trên VTV1 mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/me-rom

Bộ phim Mẹ rơm sẽ bao gồm 52 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.