Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 10/11/2022 15:47 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 16 hôm nay 10/11 trên VTV3

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 16, xem preview Thông gia ngõ hẹp tập 16 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 10/11/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Preview phim Thông gia ngõ hẹp tập 16

Lịch chiếu phim Thông gia ngõ hẹp tập 16

Đón xem phim Thông gia ngõ hẹp tập 16 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 10/11/2022.

Link xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 16

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 16 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 10/11/2022 trên các link dưới đây:

Preview phim Thông gia ngõ hẹp tập 16

Trong Thông gia ngõ hẹp tập 16 lên sóng tối 10/11, vì cụ Thập (nghệ sĩ Tuyết Liên) tuyệt thực nên Phan (Trọng Lân) tới tìm gặp Linh (Việt Hoa) để nhờ giúp đỡ. Tuy nhiên, Linh tránh mặt nên Phan gặp bà Lâm Anh (NSND Ngọc Thư) để hỏi chuyện.

tm-img-alt

"Con Linh không có mặt ở Hà Nội. Cậu muốn nhắn gì tôi chuyển lời. Nó tắt máy, không muốn nhắc lại những chuyện đã qua. Theo tôi, cậu đừng gặp Linh nữa, như vậy sẽ là làm phiền đó", mẹ Linh nói với Phan.

tm-img-alt

Phan đáp: "Cháu xin lỗi bác. Vì bà nội cháu đang tuyệt thực để gây áp lực với bố cháu. Cháu muốn nhờ Linh khuyên giúp vì ngoài cô ấy ra, bà nội cháu không nghe ai hết". Tuy nhiên, bà Lâm Anh thẳng thắn cho rằng, Phan đang nhờ con gái bà làm một việc không liên quan tới mình.

Ở một diễn biến khác, cụ Thập tỏ ra thích cô Hồng (NSND Thu Hà) - bạn học cũ của ông Phúc (NSƯT Chí Trung) ra mặt. Cụ Thập không ngừng nói những lời hay ý đẹp với cô Hồng, và cũng không quên so sánh cô với mẹ Phan.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Cháu có công nhận phụ nữ có gò má cao kiểu gì cũng hại chồng không? Chắc cháu ngày xưa cũng sắc nước hương trời nhỉ, lại thành phố nữa", cụ Thập niềm nở nói chuyện với cô Hồng.

"Ngày xưa các cụ nói vậy thôi chứ giờ nhiều người gò má cao vẫn êm ấm bác ạ. Cháu có bạn như vậy bây giờ cũng đầy đủ êm ấm lắm", cô Hồng đáp từ tốn.

tm-img-alt

Cũng trong tập này, cụ Thập tìm tới ngôi nhà ông Phúc mua riêng cho vợ. Thấy mẹ chồng đến, bà Minh Nhật (NSƯT Linh Huệ) hốt hoảng gọi chồng.

Liệu Linh và Phan sẽ thật sự chia tay? Diễn biến chi tiết phim Thông gia ngõ hẹp tập 16 sẽ lên sóng tối 10/11, trên VTV3.

Link xem phim Thông gia ngõ hẹp Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thông gia ngõ hẹp FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: Thông gia ngõ hẹp (vtvgiaitri.vn)

Bộ phim dự kiến kéo dài 22 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.