Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 04/11/2022 17:28 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 15 hôm nay 4/11 trên VTV3

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 15, xem preview Thông gia ngõ hẹp tập 15 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 4/11/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Preview phim Thông gia ngõ hẹp tập 15

Lịch chiếu phim Thông gia ngõ hẹp tập 15

Đón xem phim Thông gia ngõ hẹp tập 15 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 4/11/2022.

Link xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 15

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 15 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 4/11/2022 trên các link dưới đây:

Preview phim Thông gia ngõ hẹp tập 15

Trong Thông gia ngõ hẹp tập 15 lên sóng tối 4/11, khi mâu thuẫn giữa hai gia đình càng tăng cao, ông Khôi (NSND Trọng Trinh) ra sức kiểm soát con gái, không muốn Linh (Việt Hoa) dây dưa chuyện tình cảm với Phan (Trọng Lân). Thấy con gái đi công việc lâu về, ông Khôi nghi ngờ và phát hiện cô đang ở nhà Phan.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Con đang ở đâu đấy? Bố quan tâm lo cho con nên bố mới hỏi. Con đang ở nhà Phan phải không? Sao con cứ dây dưa với cái nhà thằng cha đểu giả ấy?", ông Khôi tức giận nói với con gái. 

Tình cờ ông Phúc (NSƯT Chí Trung) nghe được cuộc điện thoại của hai bố con Linh, ông Phúc nói: "Nhà bác cũng không hề hoan nghênh sự có mặt của cháu nhé".

tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, cả Linh và Phan đều nhận ra mối quan hệ yêu đương của mình khó có thể tiếp tục khi mâu thuẫn giữa hai vị phụ huynh không có cách giải quyết. Cả hai đã quyết định chia tay. Ông Khôi vô cùng vui mừng khi thấy con gái có quyết định đúng ý mình. 

tm-img-alt

"Hình như hai đứa chia tay rồi hay sao ấy. Em thấy cái Linh nó xóa hết ảnh, để chế độ độc thân trên trang cá nhân", vợ ông Khôi nói với chồng. "Tuyệt vời! Vậy là từ nay trở đi anh không phải nhìn thấy cái mặt của lão Phúc nữa", ông Khôi vui vẻ nói với vợ.

tm-img-alt

Cũng trong tập này, thấy chuyện tình cảm của 2 cháu Linh – Phan gặp nhiều trục trặc nên cụ Thập đã tới tìm sự trợ giúp của thầy bói. Liệu Linh và Phan sẽ thực sự kết thúc? Diễn biến chi tiết tập 15 phim Thông gia ngõ hẹp sẽ lên sóng tối 4/11, trên VTV3.

Link xem phim Thông gia ngõ hẹp Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thông gia ngõ hẹp FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: Thông gia ngõ hẹp (vtvgiaitri.vn)

Bộ phim dự kiến kéo dài 22 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng cường kiểm tra, giám sát kê đơn, chỉ định trong khám bệnh, điều trị cho người bệnh
Nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi cho người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, bảo đảm chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trên tổ chức phổ biến và thực hiện nghiêm túc các quy định tại Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản liên quan. 
Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ).
Kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu
Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nội dung kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu xuống còn 15 năm, 10 năm để được hưởng lương hưu của cử tri sẽ tiếp tục được trao đổi, thảo luận trong quá trình các cơ quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, báo cáo Quốc hội khóa XV xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 7 (tháng 6/2024).