Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 04/11/2022 17:28 (GMT+7)

Xem trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 15 hôm nay 4/11 trên VTV3

Theo dõi GĐ&PL trên

Trực tiếp phim Thông gia ngõ hẹp tập 15, xem preview Thông gia ngõ hẹp tập 15 hôm nay trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 hôm nay 4/11/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Preview phim Thông gia ngõ hẹp tập 15

Lịch chiếu phim Thông gia ngõ hẹp tập 15

Đón xem phim Thông gia ngõ hẹp tập 15 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 ngày 4/11/2022.

Link xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 15

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Thông gia ngõ hẹp tập 15 phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 ngày 4/11/2022 trên các link dưới đây:

Preview phim Thông gia ngõ hẹp tập 15

Trong Thông gia ngõ hẹp tập 15 lên sóng tối 4/11, khi mâu thuẫn giữa hai gia đình càng tăng cao, ông Khôi (NSND Trọng Trinh) ra sức kiểm soát con gái, không muốn Linh (Việt Hoa) dây dưa chuyện tình cảm với Phan (Trọng Lân). Thấy con gái đi công việc lâu về, ông Khôi nghi ngờ và phát hiện cô đang ở nhà Phan.

tm-img-alt
tm-img-alt

"Con đang ở đâu đấy? Bố quan tâm lo cho con nên bố mới hỏi. Con đang ở nhà Phan phải không? Sao con cứ dây dưa với cái nhà thằng cha đểu giả ấy?", ông Khôi tức giận nói với con gái. 

Tình cờ ông Phúc (NSƯT Chí Trung) nghe được cuộc điện thoại của hai bố con Linh, ông Phúc nói: "Nhà bác cũng không hề hoan nghênh sự có mặt của cháu nhé".

tm-img-alt

Ở một diễn biến khác, cả Linh và Phan đều nhận ra mối quan hệ yêu đương của mình khó có thể tiếp tục khi mâu thuẫn giữa hai vị phụ huynh không có cách giải quyết. Cả hai đã quyết định chia tay. Ông Khôi vô cùng vui mừng khi thấy con gái có quyết định đúng ý mình. 

tm-img-alt

"Hình như hai đứa chia tay rồi hay sao ấy. Em thấy cái Linh nó xóa hết ảnh, để chế độ độc thân trên trang cá nhân", vợ ông Khôi nói với chồng. "Tuyệt vời! Vậy là từ nay trở đi anh không phải nhìn thấy cái mặt của lão Phúc nữa", ông Khôi vui vẻ nói với vợ.

tm-img-alt

Cũng trong tập này, thấy chuyện tình cảm của 2 cháu Linh – Phan gặp nhiều trục trặc nên cụ Thập đã tới tìm sự trợ giúp của thầy bói. Liệu Linh và Phan sẽ thực sự kết thúc? Diễn biến chi tiết tập 15 phim Thông gia ngõ hẹp sẽ lên sóng tối 4/11, trên VTV3.

Link xem phim Thông gia ngõ hẹp Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thông gia ngõ hẹp FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: Thông gia ngõ hẹp (vtvgiaitri.vn)

Bộ phim dự kiến kéo dài 22 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 5,6 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Phúc: Trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương, quảng cáo “nổ” nhằm lôi kéo khách hàng, “dìm hàng” đối thủ cạnh tranh
Mặc dù chưa được Sở Y tế Vĩnh Phúc phê duyệt, xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định, nhưng trung tâm thẩm mỹ bác sỹ Tuấn Dương (Địa chỉ: 78 Chu Văn An, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) vẫn ngang nhiên quảng cáo quá sự thật, dùng từ ngữ bị cấm trong Luật quảng cáo hiện hành để lôi kéo khách hàng và có dấu hiệu hạ uy tín đối thủ cạnh tranh, tạo ra cạnh tranh không lành mạnh.
TP.HCM: Nha khoa Tâm Đức Smile thực hiện dịch vụ gây ảnh hưởng cho sức khỏe khách hàng, bác sĩ ít ỏi, bị tố chẩn đoán sai tình trạng
Hành vi thực hiện kỹ thuật chụp X quang cầm tay tại ghế răng cho bệnh nhân của nha khoa Tâm Đức Smile không được cấp phép, quan trọng hơn nó tiềm ẩn nguy ảnh hưởng đáng ngại đến sức khỏe người bệnh do yếu tố bức xạ không đảm bảo. Chưa dừng lại, nhiều chi nhánh của nha khoa Tâm Đức Smile có số bác sĩ ít ỏi, bị khách hàng tố chẩn đoán sai tình trạng, vô trách nhiệm với bệnh nhân.
Hà Nội kết nối di sản để phát triển du lịch
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 23 - 26/3 tại khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm với chủ đề “Kết nối di sản phát triển du lịch” sẽ đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, phát triển các sản phẩm du lịch nhằm thu hút khách trong nước và quốc tế đến với Thủ đô.
Bí quyết lấy điểm tối đa để chiến thắng
Kỳ thi nào cũng có thử thách, bộ môn nào cũng có độ khó riêng nhưng nếu thí sinh nằm lòng bí quyết của từng bộ môn thì khả năng “ăn điểm” tuyệt đối sẽ rất cao. Dưới đây là lời khuyên do các thầy cô tại các trường nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ cùng Tạp chí Ngày Nay.
5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.