Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 23/10/2021 14:08 (GMT+7)

Vụ thảm án ở Bắc Giang: Nghi phạm có tính cách kỳ lạ trước ngày gây án

Sau khi mãn hạn tù về nhà, nghi phạm Trần Văn Hiếu được cán bộ thôn nhận xét là anh ta có nhiều thay đổi về tính cách.

Liên quan tới vụ thảm án ở Bắc Giang khiến 3 người tử vong, cơ quan công an Bắc Giang đã bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình làm thủ tục mai táng vào tối 22/10. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang truy bắt nghi phạm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú (xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang).

Nạn nhân trong vụ án là bà Bùi Thị Th. (SN 1949, mẹ Hiếu), ông Trần Đình L. (SN 1949, là bố của Hiếu) và chị Trần Thị Th. (SN 1976, em gái Hiếu, bị thiểu năng và không có khả năng lao động).

Vụ thảm án ở Bắc Giang: Nghi phạm có tính cách kỳ lạ trước ngày gây án Ảnh 1
Nghi phạm Trần Văn Hiếu.

Theo chính quyền địa phương, vợ chồng nạn nhân xưa nay sống hiền lành, thân thiện với hàng xóm. Vợ chồng ông L. sinh được 2 người con trai và 4 con gái, trong đó Trần Văn Hiếu là con cả.

Trước đây, Hiếu được nhận xét là người hiền lành. Cách đây 8 năm, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Hiếu lấy vợ và chuyển lên Lạng Sơn sinh sống. Kể từ đó, Hiếu rất ít khi về quê nhà nên hàng xóm gần như không gặp anh ta, vì vậy không rõ tính tình anh ta thay đổi như thế nào.

Thế nhưng, sau một thời gian chung sống thì vợ chồng Hiếu xảy ra mâu thuẫn. Hiếu đánh vợ và phải đi tù 6 năm.

Vụ thảm án ở Bắc Giang: Nghi phạm có tính cách kỳ lạ trước ngày gây án Ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Được biết, Hiếu và vợ cũ có với nhau 2 con. Khi Hiếu đi tù thì 2 bé cũng ở 2 nơi, cụ thể bé lớn là cháu M.(8 tuổi) ở với ông bà nội, cháu gái do mẹ cháu nuôi ở Lạng Sơn.

Vào ngày 13/10, Hiếu được mãn hạn tù và trở về nhà bố mẹ ở thôn Tuấn Mỹ. Tuy nhiên, trong suốt thời gian này hầu như không ai gặp Hiếu.

Một cán bộ thôn cho hay, sau khi Hiếu về nhà được một hôm thì họ có sang nhà để làm danh sách hộ nghèo cho gia đình ông L.. Qua cuộc trò chuyện, họ được ông L cho biết, Hiếu từ hôm về không chịu đi đâu, chỉ nằm trong phòng. Thậm chí, anh ta còn không chịu nhận con, tính cách có nhiều thay đổi so với trước.

Cùng chuyên mục

Tin mới