Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 24/08/2022 07:18 (GMT+7)

Vụ cô gái ở Hà Nội mất tích: Chị gái song sinh đăng ảnh 2 chị em hồi bé khiến nhiều người xúc động

Theo dõi GĐ&PL trên

Đã hơn 1 tháng trôi qua kể từ ngày Hải Như mất tích, gia đình vẫn cố gắng tìm kiếm tung tích nhưng chưa mang lại kết quả.

Sau mọi nỗ lực tìm kiếm, đã hơn 1 tháng trôi qua vẫn chưa có tung tích của Hải Như. Gia đình cô gái mất tích có lúc tuyệt vọng nhưng phải cố động viên nhau cố gắng, không bỏ cuộc.

Vụ cô gái ở Hà Nội mất tích: Chị gái song sinh đăng ảnh 2 chị em hồi bé khiến nhiều người xúc động Ảnh 1
Hải Như mất tích đến nay đã hơn 1 tháng.

VTC News dẫn lời chị Lương Quỳnh Như (23 tuổi, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) chia sẻ, vẫn chưa có thêm tung tích gì của em gái song sinh Lương Hải Như.

“Gia đình chúng tôi vẫn đang tìm kiếm khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức và ở trên cạn. Đã hơn 1 tháng trôi qua từ ngày Hải Như mất tích, bố mẹ tôi suy sụp, có những lúc tưởng như tuyệt vọng nhưng vẫn cố gắng không bỏ cuộc. Dù khó khăn thế nào vẫn phải tìm em trở về”, nguồn tin trên dẫn lời chị Quỳnh Như chia sẻ.

Vụ cô gái ở Hà Nội mất tích: Chị gái song sinh đăng ảnh 2 chị em hồi bé khiến nhiều người xúc động Ảnh 2
Hai chị em Quỳnh Như, Hải Như lúc bé. (Ảnh trái).

Kể từ ngày em gái mất, Quỳnh Như thường xuyên cập nhật thông tin về quá trình tìm kiếm em gái. Mới đây, Quỳnh Như khiến nhiều người xúc động khi đăng tải hình ảnh Hải Như lúc còn nhỏ. Hình ảnh cho thấy cả 2 có nét mặt giống nhau như đúc, vô cùng dễ thương.

Được biết, Hải Như mất tích từ tối 14/7, sau khi rời nhà trọ ở quận Đống Đa, Hà Nội. Từ thời gian đó, gia đình không liên lạc được với cô gái.

Qua định vị trên điện thoại, Hải Như di chuyển từ xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ sang khu vực cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức.

Sau nửa tháng tìm kiếm, gia đình cho biết đã xác định được dép tại gần cầu Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức và túi xách của Hải Như ở mép bờ sông cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.
Các trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất
Luật Đất đai (sửa đổi) được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khoá XV. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật này là việc quy định những trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất. 
Triệu tập hai đối tượng điều khiển xe máy lạng lách, hành hung người đi đường
Ngày 27/2, liên quan vụ hai thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, đánh người và có hành vi đập phá ô tô trên đường Vành đai 2, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã triệu tập các đối tượng để lấy lời khai, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.
Người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo
Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành Chương trình và cấp chứng chỉ đào tạo cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Việt Nam. Chương trình được kèm theo Quyết định số 4159/QĐ-BGDĐT ngày 06/12/2023 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.