Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 16/01/2022 14:40 (GMT+7)

Việt Hương chính thức lên tiếng về lùm xùm sử dụng xe cứu thương không thiết bị, lừa đảo từ thiện 3 tỷ

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, Việt Hương có lên tiếng giải thích về lùm xùm sử dụng xe cứu thương không có thiết bị và lừa đảo kêu gọi từ thiện lấy 3 tỷ đồng.

Còn nhớ hồi đầu 8/2021, Việt Hương thông báo tặng xe cứu thương trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải để ông phục vụ thiện nguyện. Chiếc xe cứu thương Việt Hương bàn giao mang biển số 51B-509.34. Nhiều khán giả bày tỏ ngưỡng mộ hành động của nữ danh hài.

Việt Hương chính thức lên tiếng về lùm xùm sử dụng xe cứu thương không thiết bị, lừa đảo từ thiện 3 tỷ
Việt Hương bàn giao xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, trên mạng xã hội lại xôn xao thông tin, Việt Hương tặng xe cứu thương không có thiết bị sau đó đưa xe cho người khác rồi lấy 3 tỷ đồng và kêu gọi tiền quyên góp của nhà hảo tâm từ xa gửi về.

Khi tin đồn lan truyền, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương có chia sẻ với Thanh Niên Online, chiếc xe này hiện vẫn được ông Đoàn Ngọc Hải sử dụng. Nữ danh hài đã tặng cho ông Hải nên cô không có quyền đòi hỏi ông phải báo cáo.

Việt Hương chính thức lên tiếng về lùm xùm sử dụng xe cứu thương không thiết bị, lừa đảo từ thiện 3 tỷ

Nữ diễn viên Nhà có năm nàng tiên nói: “Bây giờ tôi cho bạn một chiếc xe, mỗi ngày tôi gọi điện hỏi xem hôm nay xe chở gì thì bạn chịu không? Tôi cho anh Hải chiếc xe cứu thương vì xe của anh ấy cũ quá. Khi tôi tặng thì quyền sử dụng là của anh, làm sao tôi dám gọi hỏi và yêu cầu anh báo cáo. Còn về chiếc xe cũ, anh ấy bán đấu giá và mua máy thở. Chuyện đó thì phải hỏi anh Hải, vì đó là xe của anh mà. Xe mới tôi tặng cho anh Hải với tư cách cá nhân nên anh ấy muốn làm gì là quyền của anh".

Việt Hương chính thức lên tiếng về lùm xùm sử dụng xe cứu thương không thiết bị, lừa đảo từ thiện 3 tỷ
Vợ chồng Việt Hương tích cực làm từ thiện trong mùa dịch.

Bên cạnh đó, nữ danh hài còn cho biết, khi mua xe, cô có hỏi ý kiến ông Hải có cần chở y tá hay nhiều người trên xe hay không, ông Hải trả lời xe chủ yếu chở người bệnh về nhà lần cuối nên trên xe chỉ cần bình oxy thôi.

Việt Hương cũng nói thêm: “Còn giá cũng được tôi công bố và đó là tiền cá nhân của tôi. Xe đó bây giờ là của anh Hải, tại sao gọi tên tôi lên".

Hiện, thông tin trên vẫn đang được nhiều cư dân mạng quan tâm.

Cùng chuyên mục

Tiktoker 'Sư tử ăn chay' bất ngờ xin lỗi
Cộng đồng mạng đang xôn xao trước video xin lỗi của TikToker Quách Thanh Lâm, người được biết đến với biệt danh “Sư tử ăn chay”, liên quan đến vụ lùm xùm kẹo rau củ Kera.

Tin mới

Hay khát nước giữa đêm báo hiệu điều gì?
Giấc ngủ ban đêm là khoảng thời gian quan trọng để cơ thể nghỉ ngơi và hồi phục. Tuy nhiên, nếu bạn thường xuyên bị đánh thức bởi cảm giác khô miệng, khát nước thì đây không đơn thuần chỉ là do thiếu nước.
Trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất lần đầu
Nghị định số 101/2024/NĐ-CP quy định về điều tra cơ bản đất đai, đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất và hệ thống thông tin đất đai đã quy định rõ trình tự, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất lần đầu.
Cảnh báo lừa đảo tuyển sinh đại học
Để nhận biết dấu hiệu lừa đảo, Công an khuyến cáo người dân cần lưu ý, người gọi thường liên lạc qua điện thoại, mạng xã hội yêu cầu nộp tiền gấp; cung cấp tài khoản cá nhân để chuyển tiền và đưa ra những hứa hẹn phi lý như “đỗ chắc 100%” dù thí sinh chưa qua xét tuyển chính thức.