Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 04/03/2021 07:13 (GMT+7)

Tử vi thứ 6 ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Sửu quá kén chọn, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu

Xem tử vi thứ 6 ngày 5/3 của 12 con giáp cho thấy, Sửu quá kén chọn nên bạn vẫn cứ mãi ế hoài.

Tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Sửu quá kén chọn, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu
Xem tử vi thứ 6 ngày 5/3 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không mấy thuận lợi.

Xem tử vi thứ 6 ngày 5/3 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tý diễn ra không mấy thuận lợi, bạn gặp nhiều áp lực trong công việc do sức cạnh tranh tăng lên. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Tý nên học cách quản lý chi tiêu, đừng tiêu xài hoang phí nữa. Về tình cảm, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân, người đang yêu nên dành nhiều thời gian hơn cho đối phưng. Sức khỏe của Tý được cải thiện do bạn đang chăm chỉ tập luyện thể dục.

Tuổi Sửu

Theo tử vi con giáp, Sửu gặp nhiều rắc rối trong công việc, bạn dễ nhận được nhiều lời phàn nàn, kêu ca. từ đồng nghiệp và cấp trên. Về tài chính, Sửu có xu hướng chi tiêu nhiều tiền trong hôm nay khiến gánh nặng kinh tế tăng lên. Về tình cảm, Sửu quá kén chọn nên bạn vẫn cứ mãi ế hoài, các cặp đôi có thẻ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện cỏn con. Sức khỏe của Sửu ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Sửu quá kén chọn, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu

Công việc của Dần có dấu hiệu bị trì hoãn, bên cạnh đó bạn có thể còn đi làm trễ trong hôm nay. Về tài chính, thu nhập của Dần ổn định, nền kinh tế của bạn được cải thiện. Vận trình tình cảm kém sắc, dường như nửa kia không hề trân trọng với những gì bạn đã bỏ ra. Sức khỏe của Dần suy giảm, tập thể dục tuy tốt nhưng bạn đừng tập thể dục quá sức nhé. 

Tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, vận may trong công việc của Mão giảm dần, khả năng thất nghiệp cao. Tuy nhiên, những người làm ăn kinh doanh, buôn bán có vẻ như lại đang buôn may bán đắt, kiếm được một khoản không nhỏ. Vận trình tình cảm tăng lên, Mão nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đối phương và hai bạn đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu. Sức khỏe của Mão ổn định, không có gì đáng ngại. 

Tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Sửu quá kén chọn, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu

Trong công việc, Thìn gặp nhiều mưu mô xảo quyệt khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Về tài chính, nguồn thu nhập của Thìn tăng lên nhờ những nghề tay trái, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Vận trình tình cảm suy giảm, Thìn có thể sẽ vướng mắc một vài rắc rối với người yêu cũ khiến chuyện tình hiện tại của bạn bị ảnh hưởng. Sức khỏe của Thìn suy giảm, bạn nên chú ý hơn và dành thơi gian để nghỉ ngơi. 

Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 6 ngày 5/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, công việc của Tỵ vô cùng hanh thông, các nhà lãnh đạo tạo nhiều cơ hội cho bạn phát triển, chỉ cần bạn chăm chỉ và nỗ lực không ngừng thì sớm muộn cũng gặt hái được thành tựu. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập của Tỵ không được cải thiện nhưng lại có nhiều khoản để chi tiêu. Chuyện tình cảm không còn nguyên vẹn như trước, đôi bên lạnh nhạt với nhau hơn, nửa kia dễ thay lòng đổi dạ. Sức khỏe của Tỵ tốt nhờ bạn chăm chỉ tập thể dục.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Sửu quá kén chọn, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu

Vận may trong công việc của Ngọ tăng lên, môi trường làm việc tốt nên tâm trạng của bạn được cải thiện. Tình hình tài chính suy giảm, các khoản chi phát sinh sẽ “ngốn” một khoản không nhỏ trong túi tiền của bạn. Chuyện tình cảm kém sắc, đặc biệt là trong đời sống hôn nhân, nhưng người độc thân chưa tìm thấy ý trung nhân của mình. Sức khỏe của Ngọ ổn định, tuy nhiên bạn nên bớt rượu chè và về nhà sớm hơn nhé.

Tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay, mặc dù Mùi gặp phải sự cạnh tranh trong công việc khiến bạn áp lực, tuy nhiên vẫn có những cơ hội xen kẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, Mùi không cần phải quá lo lắng về vấn đề thu chi. Vận trình tình cảm ảm đạm, nếu các mâu thuẫn trước đó không được giải quyết triệt để thì chuyện tình của các cặp đôi rất có thể sẽ tan vỡ. Sức khỏe của Mùi suy giảm, bạn nên kiểm soát tốt giấc ngủ trưa, không nên ngủ quá nhiều vào thời điểm này.

Tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Sửu quá kén chọn, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu

Công việc của Thân diễn ra trôi chảy vì bạn nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Về tài chính, Thân nên suy xét, tính toán cẩn thận khi đầu tư kinh doanh, tránh việc đầu tư mù quáng kẻo mất cả chì lẫn chài. Về tình cảm, cuộc sống hôn nhân của Thân gặp trục trặc. Về sức khỏe, Thân nên chú ý hơn tới các vấn đề dị ứng và chế độ ăn uống.

Tuổi Dậu

Công việc của Dậu diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị tiểu nhân chơi xấu. Tuy nhiên, vận trình tài chính của Dậu lại có dấu hiệu khởi sắc, điều này là do những khoản đầu tư đúng đắn trước đó sẽ mang về cho Dậu một khoản lợi nhuận kha khá. Về tình cảm, Dậu khá thờ ơ, ít quan tâm tới nửa kia khiến họ buồn lòng. Sức khỏe của Dậu suy giảm, bạn không nên tắm ngay sau khi tập thể dục để tránh bị cảm.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Sửu quá kén chọn, Dậu dễ bị tiểu nhân chơi xấu

Công việc của Tuất diễn ra thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình với cấp trên. Vận trình tài chính suy giảm, Tuất có thể phải vay tiền người khác, việc đầu tư kinh doanh trong ngày hôm nay được đánh giá là khá nguy hiểm. Về tình cảm, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, bạn nên bình tĩnh lại để từ từ giải quyết vấn đề, đừng nóng nảy. Về sức khỏe, khả năng bị vấp ngã rất cao nên Tuất hãy hạn chế tới những nơi nguy hiểm.

Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 6 ngày 5/3/2021 của 12 con giáp cho thấy, vận may trong công việc của Hợi tăng lên, bạn tràn đầy năng lượng và chủ động trong mọi việc. Về tài chính, thu nhập của Hợi tăng lên đáng kể, áp lực kinh tế giảm xuống. Vận trình tình cảm tươi sáng, cuộc sống hôn nhân hài hòa, tình cảm được hâm nóng. Sức khỏe của Hợi suy giảm, bạn hãy chú ý nghỉ ngơi nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới