Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 04/04/2021 08:04 (GMT+7)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021: Bạch Dương nên buông bỏ quá khứ

Theo dõi GĐ&PL trên

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021 cho thấy những người thuộc cung Bạch Dương nên buông bỏ quá khứ, đừng tiếp tục gặm nhấm nỗi đau một mình nữa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021: Bạch Dương nên buông bỏ quá khứ
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021 cho thấy, Bạch Dương gặp nhiều khó khăn, thử thách trong công việc.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021 cho thấy, Bạch Dương gặp nhiều khó khăn, thử thách trong công việc, bạn nên tìm tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Về tài chính, Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính kẻo bị thua lỗ. Về tình cảm, Bạch Dương nên buông bỏ quá khứ, đừng tiếp tục gặm nhấm nỗi đau một mình nữa. Về sức khỏe, Bạch Dương nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức khuya. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có mục tiêu làm việc rõ ràng trong công việc, bạn ít khi bị lung lay bởi ý kiến của người khác. Tình hình tài chính ổn định do Kim Ngưu không có thói quen tiêu xài lãng phí cho những món đồ không cần thiết. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên nhau. Về sức khỏe, Kim Ngưu nên vận động nhiều hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021: Bạch Dương nên buông bỏ quá khứ

Tử vi hàng ngày cho thấy, công việc của Song Tử diễn ra vô cùng hanh thông, bạn biết cách sắp xếp công việc hợp lý nên nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Về tài chính, Song Tử không phải chi tiêu quá nhiều trong hôm nay nên túi tiền được bảo toàn. Về tình cảm, cả hai yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, tiến tới hôn nhân chỉ là chuyện sớm muộn. Về sức khỏe, Song Tử nên cẩn thận hơn khi đi lại. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá thuận lợi, bạn đừng ngại việc bắt đầu những thói quen mới tốt hơn, đó có thể là bàn đạp để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai. Về tài chính, Cự Giải hãy ngừng kêu than về việc hết tiền quá nhanh, thay vào đó bạn hãy tập trung vào những cách kiếm tiền. Về tình cảm, Cự Giải nên tìm cách sớm xử lý những rắc rối trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Về sức khỏe, Cự Giải hãy chú ý hơn tới chế độ ăn uống

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021: Bạch Dương nên buông bỏ quá khứ

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021 cho thấy, công việc của Sư Tử diễn ra khá ổn định, bạn đừng ngại theo đuổi ước mơ của mình. Về tài chính, Sư Tử tiêu xài hoang phí, bạn sẽ sớm rơi vào tình trạng “viêm màng túi” lúc nào không hay. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm, người độc thân chưa muốn yêu đương vì sợ bị tổn thương. Về sức khỏe, Sư Tử nên chăm chỉ tập thể dục, đừng suốt ngày nằm ườn trên giường. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được “quả ngọt”. Về tài chính, Xử Nữ có thể gặp phải một vài rắc rối trong việc đầu tư và quản lý tài chính do bạn quá nôn nóng, vội vàng. Về tình cảm, Xử Nữ có thể đang sa đà vào một số mối quan hệ ngoài luồng, gây ảnh hưởng xấu tới chuyện yêu đương của bạn. Sức khỏe của Xử Nữ ổn định, không có gì đáng lo ngại. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021: Bạch Dương nên buông bỏ quá khứ

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/4/2021, công việc của Ma Kết Thiên Bình diễn ra khá thuận lợi, bạn có thể tìm được phương pháp để giải quyết khó khăn hiện tại mà bạn đang gặp phải. Tình hình tài chính không có nhiều biến động, số dư trong tài khoản được bảo toàn. Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có những phút giây ngọt ngào bên nhau, người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình. Về sức khỏe, Thiên Bình nên tránh xa bia rượu, hãy vận động nhiều hơn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn dễ mắc phải sai lầm nhưng thay vì bảo thủ, cố chấp, bạn nên thừa nhận sai lầm của mình để tiến bộ hơn. Về tài chính, Bọ Cạp biết cách quản lý tài chính nên số dư trong tài khoản ngày càng tăng lên. Về tình cảm, Bọ Cạp đừng lãng phí thời gian với những mối quan hệ không mang lại kết quả tốt đẹp. Về sức khỏe, Bọ Cạp nên chú ý hơn tới hệ thống tiêu hóa, đừng ăn quá no.

Nhân Mã (22/11-21/12)        

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021: Bạch Dương nên buông bỏ quá khứ

Nhân Mã bận rộn với công việc, bạn có nhiều việc cần phải giải quyết cùng một lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Tình hình tài chính khởi sắc, Nhân Mã có thể kiếm được một khoản lợi nhuận kha khá từ công việc ngoài luồng. Về tình cảm, Nhân Mã lo lắng về tình cảm của người ấy dành cho mình vì bạn không biết đối phương đang nghĩ gì trong đầu. Về sức khỏe, thời tiết thay đổi thất thường nên Nhân Mã hãy chú ý hơn kẻo bị cảm lạnh. 

Ma Kết (22/12-19/1)      

Ma Kết tập trung vào công việc của mình nhờ vậy mà bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao, hiệu quả công việc được nâng cao. Tình hình tài chính ổn định, Ma Kết có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những thứ bạn thích. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, cả hai vẫn quan tâm, chăm sóc cho nhau rất chu đáo. Về sức khỏe, Ma Kết nên nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021: Bạch Dương nên buông bỏ quá khứ

Bảo Bình không có nhiều việc trong ngày hôm nay, bạn có thể thảnh thơi, tận hưởng trọn vẹn một ngày cuối tuần. Về tài chính, Bảo Bình có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mà bạn thích. Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khoảng thời gian ngọt ngào bên cạnh nhau, mối quan hệ ngày càng được thắt chặt. Sức khỏe của Bảo Bình ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 4/4/2021 cho thấy, Song Ngư đừng ngại học hỏi, thu nhặt thêm kiến thức để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân. Tình hình tài chính khá dư dả do Song Ngư thu được một khoản lợi nhuận nhỏ trong thời gian gần đây. Chuyện tình cảm ngọt ngào, Song Ngư được người ấy nâng niu, chiều chuộng vô cùng. Về sức khỏe, Song Ngư nên vận động nhiều hơn, nếu không bạn khó có thể giảm cân được. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ tháng 3/2024, chuẩn cơ sở giáo dục đại học gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí
Theo Thông tư Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành về Chuẩn cơ sở giáo dục đại học thì Chuẩn cơ sở giáo dục đại học bao gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí, đây là các yêu cầu tối thiểu về điều kiện bảo đảm chất lượng và chỉ số hoạt động của một cơ sở giáo dục đại học.