Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 20/09/2023 09:14 (GMT+7)

Từ ngày 20/9, 3 con giáp vận trình đi lên, cửa giàu sang rộng mở

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo tử vi, từ ngày 209, những người thuộc 3 con giáp này vận may khởi sắc, làm gì cũng thuận lợi hơn, tài lộc hưng thịnh.

Tuổi Hợi

Từ ngày 20/9, 3 con giáp vận trình đi lên, cửa giàu sang rộng mở - 1

Những người tuổi Hợi thường mang vẻ an nhàn, thư thả bên ngoài. Họ là những người biết cân bằng cuộc sống của mình, gặp khó không than, gặp bại không nản. Thay vì phàn nàn hay kêu ca, họ chọn cách tập trung, âm thầm từng bước giải quyết.

Theo tử vi, người tuổi Hợi cuối cùng cũng có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Bắt đầu từ ngày 20/9, vận trình của họ sẽ từng bước tăng lên, sự nghiệp trở nên suôn sẻ. Họ hứa hẹn sẽ gặp được quý nhân của mình, nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ, mở ra cơ hội kiếm tiền. Người tuổi Hợi biết nắm bắt có thể vươn lên nhanh chóng và trở nên giàu có từ tháng 10.

Tuổi Sửu

Từ ngày 20/9, 3 con giáp vận trình đi lên, cửa giàu sang rộng mở - 2

Người tuổi Sửu sẽ bắt đầu được Thần Tài chiếu mệnh vào ngày 20/9. Vận trình nhìn chung của con giáp này hứa hẹn đảo ngược, tuổi Sửu kiếm được nhiều tiền hơn, mở ra cơ hội trở nên giàu có.

Người tuổi này vốn thật thà, chăm chỉ và thông minh. Cộng thêm sự may mắn, cơ hội gia tăng thu nhập là điều trong tầm tay. Chỉ cần tiếp tục duy trì trạng thái tinh thần tích cực, họ sẽ sớm trở nên thịnh vượng và những cơ hội tốt đang chờ đợi họ. Nếu nắm bắt được cơ hội này, tuổi Sửu không chỉ kiếm tiền tốt mà còn có thể vươn lên khẳng định vị trí của mình.

Ngoài ra, người tuổi Sửu còn hứa hẹn gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm trong thời gian này. Đối với những người mong muốn thoát khỏi tình trạng độc thân, hãy làm việc chăm chỉ và chủ động hơn trong việc thể hiện mình.

Tuổi Dậu

Từ ngày 20/9, 3 con giáp vận trình đi lên, cửa giàu sang rộng mở - 3

Theo tử vi, những người tuổi Dậu sẽ có tài lộc dồi dào bắt đầu từ ngày 20/9. Họ vốn là những người khôn ngoan, tài giỏi và có năng lực vượt trội. Người tuổi này cầu toàn, làm việc chăm chỉ và nỗ lực đến cùng.

Bắt đầu từ ngày 20/9, người tuổi Dậu sẽ mở ra cuộc sống sung túc và phú quý. Quãng thời gian này, họ có vận may lớn, đặc biệt là về tài chính, rất đáng ghen tị. Sự giàu có của người tuổi Dậu sẽ thăng tiến nhanh chóng. Không chỉ thu nhập hứa hẹn gia tăng, con giáp này còn có thể vươn lên dẫn đầu trong công việc, vận may tiếp tục tăng lên, cơ hội nối tiếp cơ hội. Nếu nắm bắt tốt cơ hội, nhất định tuổi Dậu có thể thu hoạch lớn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.