Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/09/2023 14:15 (GMT+7)

Qua Rằm Trung thu: 3 con giáp cá chép hóa rồng, tiền đếm mỏi tay

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau Rằm Trung thu, tình, tiền, tài lộc, công danh đều không hẹn mà đều tụ lại 3 con giáp này.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có tinh thần dám nghĩ dám làm mạnh mẽ, bất kể khi nào, họ đều mong rằng mình có thể thay đổi... Khi bạn ngày càng giỏi hơn, những điều bạn mong muốn sẽ dần trở thành hiện thực.

Qua Rằm Trung thu: 3 con giáp cá chép hóa rồng, tiền đếm mỏi tay Ảnh 1

Sau Rằm Trung thu, tuổi Sửu có thêm cơ hội kiếm tiền, thu nhập có dấu hiệu tăng lên. Bản mệnh cần tập trung hết sức lực vào công việc, không ngừng suy nghĩ để cải thiện hiệu quả làm việc, thành quả thu được sẽ cực kỳ vượng phát.

Chuyện tình cảm được được cát tinh chủ đào hoa chiếu rọi, tuổi Sửu độc thân có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý và tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ.

Tuổi Hợi

Sau Trung thu, tuổi Hợi có quý nhân nâng đỡ, mọi khó khăn trước đó sẽ được đền đáp xứng đáng. Tài lộc bắt đầu đổ về, thiên thời địa lợi đều dâng đến tận cửa. Con giáp này chỉ cần cố gắng hết sức, vận dụng hết năng lực, tận dụng thời cơ là có thể đạt được điều mình mong muốn.

Qua Rằm Trung thu: 3 con giáp cá chép hóa rồng, tiền đếm mỏi tay Ảnh 2

Chuyện tình duyên của tuổi Hợi trong giai đoạn này tương đối tốt. Người độc thân có thể mở rộng vòng kết nối bạn bè, tìm kiếm đối tượng phù hợp. Những cặp đôi yêu nhau có thêm cơ hội thể hiện tình cảm.

Tuổi Tỵ

Sau Trung thu chính là giai đoạn hoàng kim của người tuổi Tỵ. Nhờ khả năng nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội, công việc và tài chính của người tuổi Tỵ lên như diều gặp gió. Công sức của con giáp này đã bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Qua Rằm Trung thu: 3 con giáp cá chép hóa rồng, tiền đếm mỏi tay Ảnh 3

Không chỉ vậy, thời gian này, tuổi Tỵ gặp nhiều tin vui trong cuộc sống. Những người đang gặp khó khăn có thể xoay chuyển tình thế. Bản mệnh còn có quý nhân chiếu cố, có thêm cơ hội tăng thu nhập. Nhờ đó, cuộc sống ngày càng sung túc hơn.

(Thông tin bài viết mang tính tham khảo)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.