Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/09/2023 14:15 (GMT+7)

Qua Rằm Trung thu: 3 con giáp cá chép hóa rồng, tiền đếm mỏi tay

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau Rằm Trung thu, tình, tiền, tài lộc, công danh đều không hẹn mà đều tụ lại 3 con giáp này.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có tinh thần dám nghĩ dám làm mạnh mẽ, bất kể khi nào, họ đều mong rằng mình có thể thay đổi... Khi bạn ngày càng giỏi hơn, những điều bạn mong muốn sẽ dần trở thành hiện thực.

Qua Rằm Trung thu: 3 con giáp cá chép hóa rồng, tiền đếm mỏi tay Ảnh 1

Sau Rằm Trung thu, tuổi Sửu có thêm cơ hội kiếm tiền, thu nhập có dấu hiệu tăng lên. Bản mệnh cần tập trung hết sức lực vào công việc, không ngừng suy nghĩ để cải thiện hiệu quả làm việc, thành quả thu được sẽ cực kỳ vượng phát.

Chuyện tình cảm được được cát tinh chủ đào hoa chiếu rọi, tuổi Sửu độc thân có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý và tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ.

Tuổi Hợi

Sau Trung thu, tuổi Hợi có quý nhân nâng đỡ, mọi khó khăn trước đó sẽ được đền đáp xứng đáng. Tài lộc bắt đầu đổ về, thiên thời địa lợi đều dâng đến tận cửa. Con giáp này chỉ cần cố gắng hết sức, vận dụng hết năng lực, tận dụng thời cơ là có thể đạt được điều mình mong muốn.

Qua Rằm Trung thu: 3 con giáp cá chép hóa rồng, tiền đếm mỏi tay Ảnh 2

Chuyện tình duyên của tuổi Hợi trong giai đoạn này tương đối tốt. Người độc thân có thể mở rộng vòng kết nối bạn bè, tìm kiếm đối tượng phù hợp. Những cặp đôi yêu nhau có thêm cơ hội thể hiện tình cảm.

Tuổi Tỵ

Sau Trung thu chính là giai đoạn hoàng kim của người tuổi Tỵ. Nhờ khả năng nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội, công việc và tài chính của người tuổi Tỵ lên như diều gặp gió. Công sức của con giáp này đã bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Qua Rằm Trung thu: 3 con giáp cá chép hóa rồng, tiền đếm mỏi tay Ảnh 3

Không chỉ vậy, thời gian này, tuổi Tỵ gặp nhiều tin vui trong cuộc sống. Những người đang gặp khó khăn có thể xoay chuyển tình thế. Bản mệnh còn có quý nhân chiếu cố, có thêm cơ hội tăng thu nhập. Nhờ đó, cuộc sống ngày càng sung túc hơn.

(Thông tin bài viết mang tính tham khảo)

Cùng chuyên mục

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén
Nhờ giác quan thứ 6 trời phú, những người thuộc 3 chòm sao này có thể đưa ra quyết định với tính chính xác cao hơn, nhanh chóng nắm bắt được tình hình và có cách xử lý phù hợp.

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.