Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 31/08/2022 13:10 (GMT+7)

Trước ồn ào của Phương Oanh, vợ đại gia kim cương phán một câu này khiến dân tình rần rần hưởng ứng

Theo dõi GĐ&PL trên

Vợ đại gia kim cương đã có những chia sẻ ngắn gọn súc tích được nhiều người đồng tình. Trước đây, người phụ nữ cũng từng phải đau đầu khi xuất hiện “người thứ ba” trong chuyện tình cảm.

Ngay sau khi những hình ảnh của diễn viên Phương Oanh hẹn hò với Shark Bình bị rò rỉ, dân tình đã bàn tán xôn xao về sự việc. Rất nhanh sau đó, Phương Oanh đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ hẹn hò với nam doanh nhân.

Trước ồn ào của Phương Oanh, vợ đại gia kim cương phán một câu này khiến dân tình rần rần hưởng ứng Ảnh 1
Sự việc của Shark Bình và Phương Oanh vẫn đang gây ồn ào trên mạng xã hội.

“Thông tin tôi là người thứ ba xen vào hôn nhân của người khác là tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng danh dự, cuộc sống của tôi”, nữ diễn viên nói.

Bên cạnh đó, Shark Bình cũng lên tiếng cho biết đã chia tay vợ và sống riêng hơn hai năm qua. Nam doanh nhân cho biết, không có ý định giấu mối quan hệ tình cảm với Phương Oanh.

“Chúng tôi quen nhau sau thời gian độc thân khá dài. Việc nam nữ tìm hiểu nhau là bình thường, không ai là người thứ ba cả”, nam doanh nhân xác nhận với báo chí.

Trước ồn ào của Phương Oanh, vợ đại gia kim cương phán một câu này khiến dân tình rần rần hưởng ứng Ảnh 2
Chị Vân Anh, đã có những chia sẻ được nhiều người hưởng ứng trước những ồn ào của Phương Oanh.

Mặc dù vậy, vợ của nam doanh nhân đã lên tiếng cho rằng 2 người chưa hề ly hôn, giấy chứng nhận kết hôn vẫn nằm trong két sắt và vẫn chưa ra tòa.

Giữa những ồn ào chưa rõ đúng sai, vợ đại gia kim cương, chị Vân Anh chia sẻ một câu trên trang cá nhân: “Đừng phán xét ai khi bạn không phải trong hoàn cảnh của họ. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu”.

Trước ồn ào của Phương Oanh, vợ đại gia kim cương phán một câu này khiến dân tình rần rần hưởng ứng Ảnh 3
Vào khoảng giữa năm 2015, chị Vân Anh - vợ đại gia Chu Đăng Khoa đã tố nữ ca sĩ hạng A là kẻ thứ ba chen vào hạnh phúc gia đình của mình.

Dù không nhắc đến ồn ào của Phương Oanh nhưng chia sẻ đúng thời điểm này của vợ đại gia kim cương khiến nhiều người phải suy ngẫm. Nhiều cư dân mạng tỏ ra đồng tình, hưởng ứng trước những chia sẻ này.

Được biết, vào khoảng giữa năm 2015, chị Vân Anh - vợ đại gia Chu Đăng Khoa đã tố nữ ca sĩ hạng A là kẻ thứ ba chen vào hạnh phúc gia đình của mình. Sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận khi ấy.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát lộ BS. Đỗ Thị Hồng Tiếp phụ trách CK Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái, nhưng lại hành nghề tại một PK ở Hà Nội
Liên quan tới nội dung Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái bị tố “lừa dối người bệnh, vẽ bệnh moi tiền” vừa qua mà Tạp chí Sức khoẻ Việt đã đăng tải loạt bài, mới đây phát lộ BS. Tiếp, người phụ trách chuyên khoa Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế N
Công an TP. Hồ Chí Minh thông tin việc không khởi tố 04 tiếp viên hàng không xách ma túy
Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng tham mưu Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, quá trình thu thập chứng cứ từ các nguồn khác nhau, kể cả khám xét... vẫn chưa đủ yếu tố để khởi tố 04 tiếp viên hàng không và Cơ quan CSĐT đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.